• tc
  • sd

Le Royal SaiGon khác biệt và độc đáo về món Việt

20/10/2017 01:41
Sở hữu vị trí đắc địa và không gian ẩm thực tinh tế, nhà hàng Le Royal SaiGon là điểm đến lý tưởng dành cho những thực khách yêu mến ẩm thực Việt.

Nhà hàng Le Royal SaiGon nằm trong Majestic Hotel Saigon - khách sạn 5 sao được xây dựng từ năm 1925 bởi một trong những thương gia giàu nhất Saigon thời đó – ông Hứa Bổn Hòa. Vì thế  Le Royal SaiGon rất tự hào khi được tọa lạc nơi mang nhiều dấu ấn Saigon xưa này.

Mặt tiền nhà hàng Le Royal SaiGon.

Bếp trưởng Nguyễn Như Cường (Á quân Chiếc Thìa Vàng 2015; Huy chương Đồng Catering Cup 2016; Huy chương Đồng Đầu bếp Việt Tài Năng 2015) đã sáng tạo lại một lần nữa để ẩm thực trở nên tinh tế và nghệ thuật, giúp thực Khách có thêm cảm nhận thực sự khác biệt & độc đáo về món ăn Việt Nam. Thông qua đó, cùng trải nghiệm những câu chuyện kể về văn hóa, cuộc sống và con người Việt Nam.

Bánh xếp ốc hương.

Bạch tuột hương mắc kén.

Chả cua xôi ngũ sắc sốt chanh dây.

Với quy mô hơn 100 chỗ ngồi với 04 phòng V.I.P, Le Royal SaiGon là một địa điểm thích hợp cho những buổi họp mặt, dạ tiệc, cũng như những cuộc gặp gỡ riêng tư.

Không gian nhà hàng Le Royal SaiGon.

Bên cạnh đó, Le Royal SaiGon còn là một địa điểm sang trọng để tổ chức các tiệc chiêu đãi quan khách và giới thiệu tinh hoa ẩm thực Việt Nam cho bạn bè quốc tế. Hãy đến với nhà hàng Le Royal SaiGon để trải nghiệm những hương vị ẩm thực đặc sắc trong không gian ẩm thực tinh tế.

Le Royal SaiGon, Majesctic Hotel – 01 Đồng Khởi, Q1, TP.HCM.