• tc
  • sc

Lần đầu tiên xuất hiện bánh Trung thu Lava tan chảy tại Sài Gòn

30/06/2020 17:29
Kỉ niệm năm thứ 70 có mặt trên thị trường, Brodard ra mắt sản phẩm bánh Trung thu mới nhiều hương vị khá độc đáo. Trong đó có hai dòng bánh tan chảy: chocolate Lava và trứng muối Lava.

Đây là loại bánh lấy cảm hứng từ dòng “Lava cake” khá nổi tiếng trên khắp thế giới và khó thực hiện vì phải canh đúng thời gian nướng bánh cũng như là nguyên liệu.

Những năm gần đây, bánh trung thu với nhân tan chảy xuất hiện nhiều tại Việt Nam và được giới thiệu là nhập khẩu từ nước ngoài. Năm nay, Brodard đã sản xuất và tung ra thị trường với mức giá khá mềm so với những dòng bánh nhập trước đây.

Thập cẩm gà quay thịt nướng là chiếc bánh nướng tiếp theo mà Brodard giới thiệu đến khách hàng năm nay. Thịt nướng được thương hiệu nhập khẩu từ Singapore với nhân thịt nướng thấm vị, khá lạ miệng. Khác với những dòng bánh thập cẩm trên thị trường, bánh thập cẩm gà quay thịt nướng khi ăn không có quá ngọt, và đều vị, không bị ngấy.

Để phục vụ những khách hàng ăn chay trong mùa Trung thu,  Brodard cho ra đời dòng bánh hạt sen trà xanh đậu đỏ.  Kết hợp vị tươi mát của trà xanh và vị bùi đậu đỏ tạo nên gam sắc tươi mới cho chiếc bánh.

Được kết hợp từ những nguyên liệu thiên nhiên nên bánh hạt sen trà xanh đậu đỏ mang lại giá trị dinh dưỡng cao như giúp tăng cường sức đề kháng, giảm nguy cơ mắc bệnh ung thư, giảm cholesterol,  chống mất ngủ, tốt cho hệ tiêu hóa…

Năm nay, thương hiệu bánh Brodard cũng cho ra mắt bộ sưu tập hộp bánh khá độc đáo. Việc mỗi năm sáng tạo hộp đựng mới ngoài việc thu hút sức mua còn là cách để thương hiệu này gây sự tò mò cho khách hàng.

Hộp “Ngọc trai” và “Hoàng gia” với giá khá cao, nhắm đến những khách hàng là doanh nhân, doanh nghiệp lớn.

Từng hộp bánh trung thu Brodard còn là món quà đẹp, chứa đựng tinh hoa văn hóa của người Việt, tượng trưng cho sự viên mãn, tròn đầy mà người tặng muốn gửi gắm.