• tc
  • sc

Khuyễn mãi hấp dẫn tại Ana Beach House

15/08/2020 00:51
Nhà hàng và Bar Ana Beach House được thiết kế là nhà hàng hiện đại, thoáng đãng ngay trên biển cạnh hồ bơi của khu nghỉ dưỡng Evason Ana Mandara mang đến ẩm thực hoàn hảo. Nhà hàng mở cửa cả ngày cho khách địa phương

Nhà hàng là địa điểm lý tưởng mang đến bầu không khí thoải mái và thư giãn, nơi bếp trưởng, Derek Watanabe, cống hiến tài năng, kinh nghiệm, sự sáng tạo và lòng nhiệt tình của mình mang đến cho khách hàng những trải nghiệm ẩm thực tuyệt vời nhất. Nhà hàng nằm  ngay sát khu Spa của khu nghỉ, có khu đậu xe riêng ngay trên đường Trần Phú rất thuận tiện cho quý khách tìm chỗ đậu xe cho mình. Nhà hàng có nhiều khu vực khác nhau bao gồm, khu vực ngoài trời, phòng ăn riêng cho khách VIP, hầm rượu, một quầy bar và khu vực nằm nghỉ trên bờ biển được sắp xếp nhiều ghế để thảnh thơi nằm tắm nắng và ngắm vịnh Nha Trang.

Hiện nhà hàng đang có nhiều chương trình khuyễn mãi hấp dẫn cho mỗi ngày trong tuần.

MONDAY    Khởi Động Đầu Tuần
Từ 18:00 đến đóng cửa
Có bao giờ bạn tự hỏi ngày đầu tuần lại đến thật nhanh? Hãy sống chậm lại, cùng tận hưởng và thư giãn cho cả tuần năng động. Nhận ngay món khai vị miễn phí khi gọi hai ly rượu vang bất kỳ.

TUESDAY              Đêm Dành Cho Các Quý Cô
Từ 18:00 đến đóng cửa
Đặc biệt dành riêng cho bạn và hai quý cô tại Ana beach House vào đêm thứ ba hàng tuần.
Để tăng thêm phần sôi động cho buổi tiệc, bạn sẽ được tặng ngay một chai rượu có ga miễn phí khi gọi món khai vị bất kỳ cho mỗi người

WEDNESDAY     Giữa Tuần Tươi Khỏe
Từ 18:00 đến đóng cửa
Mua bốn bia tươi ướp lạnh cùng loại từ thực đơn nhận được hai bia cùng loại miễn phí.

THURSDAY      Thử Rượu
Từ 18:00 đến đóng cửa
Cùng chúng tôi trải nghiệm sự đa dạng các loại rượu tại Ana Beach House vào mỗi thứ năm hàng tuần. Thưởng thức ba loại rượu vang kết hợp với một đĩa Canape pho mát với giá ưu đãi chỉ với VND 590,000/người.
FRIDAY       Bữa Tối Cho Hai Người
Từ 18:00 đến đóng cửa
Hãy chiêu đâĩ người bạn đặc biệt của mình bằng một buổi tiệc thật lãng mạng với thực đơn tối bốn món sang trọng dành cho hai người chỉ với giá VND 1,900,000.

SATURDAY    Đêm của những ngọn lửa
Từ 18:00 đến đóng cửa
Còn gì bằng khi thưởng thức bữa tối với phong cảnh hướng biển bao gồm các món đặc sản nướng, từ món chính đến các loại pizza và quầy salad. Gọi món chính bất kỳ và nhận ngay một phần bánh ngọt mềm Suzette miễn phí từ nhà bếp.

SUNDAY    Thư Giãn Cuối Tuần
Từ 12:00 pm đến 18:00
Trẻ em dưới 13 tuổi được nhận 1 ly kem Sô cô la miễn phí khi gia đình dùng bữa trưa tại khu nghỉ vào ngày cuối tuần.

Để biết thêm thông tin, vui lòng liên lạc với chúng tôi theo địa chỉ email: reservations-nhatrang@evasonresorts.com