• tc
  • sc

Khám phá chi nhánh nhà hàng Ashima mới khai trương tại Nguyễn Trãi, quận 1

09/08/2020 01:19
Nhà hàng Ashima - Lẩu Nấm Thiên Nhiên vừa khai trương chi nhánh thứ 7 tại 331A Nguyễn Trãi.

Nhà hàng Ashima - Lẩu Nấm Thiên Nhiên được mở từ năm 2005, là thương hiệu đầu tiên của công ty Cổng Vàng. Từ đó đến nay chuỗi nhà hàng cao cấp Ashima với món ăn đặc trưng là Lẩu nấm và các món ăn được chế biến từ nấm có hương vị thơm ngon bổ dưỡng, tốt cho sức khỏe đã phát thành một hệ thống lớn mạnh.  

Với phương châm phát triển bền vững và lấy sức khỏe người tiêu dùng làm trọng, hệ thống nhà hàng Nhà hàng Ashima đã được đông đảo thực khách đón nhận với 6 nhà hàng thuộc khu vực Hồ Chí Minh và Hà Hội. Mới đây nhà hàng Ashima vừa chính thức khai trương thêm chi nhánh thứ 7, tọa lạc tại số 331A Nguyễn Trãi, Phường Nguyễn Cư Trinh, Quận 1. Sự kiện thu hút hơn 200 khách mời tham dự trong đó có sự tham gia của các cấp lãnh đạo của công ty CP. TMDV Cổng Vàng, ban quản lý cấp cao của nhãn hàng Ashima cùng các đối tác chiến lược và các đơn vị báo chí uy tín.

Toàn cảnh mặt tiền nhà hàng Ashima mới tại A331A Nguyễn Trãi.

Đông đảo quan khách đến tham dự buổi tiệc khai trương chi nhánh nhà hàng Ashima Nguyễn Trãi.

Các tượng nhân mang thông điệp thiên nhiên của mô hình Lẩu Nấm Thiên Nhiên Ashima.

Mô hình Lẩu Nấm Thiên Nhiên Ashima tập trung ở các vị trí đắt địa trung tâm thành phố với hình dáng các ngôi biệt thự cổ sang trọng, cổ kính tạo cảm giác thực khách đang ở một nơi khá riêng tư và chậm rãi thưởng thức món ngon bậc nhất tại Ashima. Hãy cùng khám phá không gian nhà hàng Ashima Nguyễn Trãi.

Với thiết kế tinh xảo, hòa quyện giữ cổ điện và hiện đại, không gian nhà hàng Ashima Nguyễn Trãi tựa như nàng thiếu nữ dịu dàng đằm thắm pha lẫn nét trẻ trung cá tính.

Ashima - Lẩu Nấm Thiên Nhiên đặc biệt nhất ở hương vị nước dùng lẩu bởi công thức bí truyền. Canh Nấm bổ dưỡng Ashima có vị đậm đà thanh ngọt của nước cốt xương ninh trong 48 tiếng kết hợp cùng các loại nấm qúy như gan bò mỹ vị, nấm vuốt hổ đen… và các loại thuốc bắc như táo đỏ, kỷ tử, đẳng sâm tạo nên một loại nước dùng độc đáo, đậm đà, thơm ngon không lẫn vào đâu được.. Khi dùng bữa khách hàng còn được thưởng thức điệu múa tay truyền thống của các cô gái Ashima như là một điểm nhấn đặc biệt tạo nên văn hóa rất riêng. Đồng thời nhà hàng Ashima còn có bô sưu tập nấm vô cùng đặc sắc, bao gồm hơn 40 loại nấm thiên nhiên và nấm quý có nguồn gốc từ Nhật Bản, Hàn Quốc, Shangri la như nấm tùng nhung, nấm kê tùng, nấm gan bò mỹ vị, nấm gan bò sữa,…..

Món bồ câu tiềm nấm gan bò mỹ vị.

Cận cảnh món nhúng trong lẩu nấm bổ dưỡng.

Lẩu nấm đặc biệt Ashima.

Hiện nay hệ thống nhà hàng Ashima đã có 7 nhà hàng tại 2 thành phố lớn gồm:

  1. Ashima Nguyễn Trãi, TPHCM
  2. Ashima Thảo Điền, TP.HCM
  3. Ashima Tú Xương, TP.HCM
  4. Ashima Nguyễn Đình Chiểu, TP.HCM
  5. Ashima Điện Biên Phủ, Hà Nội
  6. Ashima Triệu Việt Vương, Hà Nội
  7. Ashima Giang Minh Vương, Hà Nội