• tc
  • sc

Độc đáo món Úc tại Atrium Cafe

05/07/2020 18:48
Thịt đà điểu, xúc xích kangaroo, thịt cá sấu, hay cá chẽm là những món ngon lạ miệng được phụ vụ tại quầy buffet tối tại Atrium Café trong những ngày ẩm thực Úc từ 15 đến 19 tháng 3

Thực khách sẽ có cơ hội thưởng thức những món Úc tươi ngon hấp dẫn ngay tại Saigon khi đến với nhà hàng Atrium Café từ ngày 15 đến ngày 19 tháng 3. Lạ miệng với thịt đà điểu hay kangaroo nướng, cá chẽm đút lò hay xúc xích cá sấu. Tất cả các món ăn sẽ được chế biến qua bàn tay khéo léo của bếp trưởng Reiner.

Đừng bỏ lỡ cơ hội tuyệt vời này để trải nghiệm một bữa tiệc buffet ẩm thực Úc thịnh soạn với gia đình và người thân tại nhà hàng Atrium Café. Buffet tối trong những ngày ẩm thực Úc có giá 1,250,000++/người đã bao gồm các loại rượu vang, bia, nước ngọt được phục vụ không giới hạn.

Nổi tiếng với không gian sang trọng, những món ngon tuyệt hảo và phong cách phục vụ thân thiện, nhà hàng Atrium Cafe từ lâu đã là điểm đến của những người yêu thích buffet tại Sài Gòn. Tọa lạc tại tầng trệt của khách sạn Lotte Legend, nhà hàng Atrium Cafe phục vụ buffet sáng, trưa và tối gồm các món ăn đa dạng từ châu Á đến phương Tây với những chủ đề ẩm thực thú vị theo từng tháng. Bên cạnh việc thưởng thức những món ngon, thực khách còn có thể ngắm nhìn khu vườn và hồ bơi cuốn hút của khách sạn qua những ô cửa kính lớn.

Nhà hàng Atrium Cafe, ks Lotte Legend, 2A-4A Tôn Đức Thắng, Q.1, Tp HCM