• tc
  • sc

ĐẠI TIỆC PHÁP TẠI SÀI GÒN CÓ MẶT TẠI KHÁCH SẠN EQUATORIAL TP.HCM

11/08/2020 02:38
Háo hức chào đón “Đại Tiệc Pháp tại Sài Gòn” sắp tới sẽ diễn ra từ ngày 12/11 - 19/11 tại khách sạn Equatorial.

Đầu bếp nổi tiếng Jean Michel Fraisse của Pháp sẽ có mặt tại thành phố Hồ Chí Minh để thực hiện các món đặc trưng Pháp tại sự kiện “Balade en France” tổ chức tại khách sạn Equatorial từ ngày 10/11 đến 12/11, sau đó ông Jean sẽ trình diễn nét tinh tế đầy đẳng cấp của văn hóa ẩm thực Pháp trong đại tiệc là 1 sự kiện không thể bỏ lỡ.

Trong lãnh vực ẩm thực, danh tiếng đầu bếp Jean được biết đến với sở trường các món ăn Pháp và sở hữu nhà hàng nổi tiếng “Đại Tiệc Pháp” tại Kuala Lumpur.

Không gian nhà hàng Chit Chat - nơi diễn ra đêm đại tiệc Pháp.

Tại “Đại Tiệc Pháp tại Sài Gòn”, thực khách sẽ có cơ hội trải nghiệm những món ăn truyền thống với giá hợp lý, các món được yêu thích như pate vịt, bò hầm rau củ, gà sốt rượu vang, thịt hầm xứ Castelnaudary, cá hồng sốt vị hồi và thịt heo xông khói và hàng loạt những món ăn tinh tế khác được chính tay ông Jean thực hiện.

Ngoài ra còn có các món ăn tráng miệng đầy quyến rũ như bánh táo giòn, bánh táo nướng, bánh mì nướng và bánh sô-cô-la ngọt ngào sẽ làm bữa tối thêm hoàn hảo và trọn vẹn.

Đại tiệc Pháp sẽ có mặt độc quyền tại khách sạn Equatotorial với giá 798,000 đồng++/ người. Đây là tiệc tự chọn với các món đặc trưng bao gồm rượu vang Pháp, bia và nước ngọt suốt tiệc.

Nhà hàng Chit Chat, tầng trệt khách sạn Equatotorial, 242 Trần Bình Trọng, Q5, TP.HCM.