• tc
  • sc

Dạ tiệc sẻ chia 6 – Buffet chay gây quỹ thiện nguyện

21/09/2020 14:21
Nốt Lặng là tổ chức từ thiện phi lợi nhuận mang sứ mệnh hỗ trợ về học tập để trẻ em có hoàn cảnh khó khăn có thể phát huy tốt nhất mọi tiềm năng thông qua giáo dục, từ đó nâng cao chất lượng cuộc sống của bản thân, gia đình và xã hội. Từ năm 2012 đến 2015, Dạ tiệc sẻ chia do Nốt Lặng tổ chức đã quyên góp được gần 500 triệu đồng, thực hiện 4 chương trình “Uơm mầm những ước mơ xanh” cho 1.413 em học sinh nghèo. Tiếp nối thành công, “Dạ Tiệc sẻ chia 6” lần này được tổ chức nhằm gây quỹ cho “Ươm mầm những ước mơ xanh” tiếp cận và giúp đỡ cho 616 em học sinh trường Trung học cơ sở Cầu Khởi, Ấp Khởi Hà, xã Cầu Khởi, huyện Dương Minh Châu, tỉnh Tây Ninh.

Có lẽ rằng ai sinh ra và lớn lên trong mỗi chúng ta đều có một nhật kí riêng cho cuộc đời mình. Cuộc đời mỗi con người như những con thuyền giữa mênh mông biển cả, lúc bình yên phẳng lặng, lúc sóng gió gập ghềnh. Định hướng cho mỗi chúng ta trên từng bước chân trong cuộc sống từ những ngày ngồi trên ghế nhà trường, giống như việc hình thành chiếc bánh lái đủ vững chãi đưa con thuyền cuộc đời ấy hiên ngang căng buồm ra giữa biển khơi rộng lớn.

Chúng ta không được chọn nơi mình sinh ra, nhưng ta được chọn cách mình sẽ sống. Ở đâu đó ngoài kia còn những đứa trẻ sinh ra không được đến trường, phải sống trong vòng quay của cơm áo gạo tiền cùng cha mẹ. Có em đến trường trong những lo toan nhọc nhằn nào sách vở, nào áo quần, và còn quá đỗi mơ hồ trong những giấc mơ nghề nghiệp của cuộc đời. Ở đâu đó nơi miền quê nghèo nơi đất cằn đá cỗi, các em nhỏ vẫn ngày ngày vượt khó vươn lên trong học tập mong tìm kiếm cho mình một tương lai tươi sáng hơn…

Hãy góp một bàn tay chung sức "Ươm mầm những ước mơ xanh".

Cái mầm có xanh thì cây mới vững, cái búp có xanh thì lá mới tươi quả mới tốt. Thấu hiểu điều đó, với mong muốn được làm chiếc cầu nối kết nối yêu thương từ những tấm lòng của anh chị và các bạn đến với các em học sinh nghèo còn nhiều khó khăn, hội từ thiện Nốt Lặng tổ chức “Dạ tiệc sẻ chia ” thường niên, chương trình nhằm gây quỹ cho dự án “Ươm mầm những ước mơ xanh” – Định hướng học tập, huấn luyện kỹ năng, trao quà và học bổng cho các em học sinh Trung học cơ sở, tiếp thêm nghị lực cho các em mạnh mẽ nắm bắt lấy tương lai và hiện thực hóa ước mơ của mình.

Thành viên trong gia đình Nốt Lặng cùng nhau chung tay xây dựng thành công buổi Dạ Tiệc Sẻ Chia và các chương trình thiện nguyện trên mọi miền tổ quốc.

Với thực đơn trên 50 món ăn được chế biến bởi các đầu bếp của GRAND PALACE, “Dạ tiệc sẻ chia lần 6” hứa hẹn rằng quý anh chị và các bạn sẽ được thưởng thức nét độc đáo của ẩm thực chay đầy thi vị, nhẹ nhàng và thanh tịnh.

Những món chay hấp dẫn do đội ngũ bếp Grand Palace chuẩn bị tại Dạ Tiệc Sẻ Chia.

Bên cạnh đó, Dạ tiệc còn hội tụ các gian hàng vẽ tranh thư pháp, vật phẩm được trưng bày đấu giá gây quỹ, hòa quyện vào chương trình ca nhạc chứa nhiều cung bậc cảm xúc mang lại không gian ấm cúng, để kết nối những trái tim yêu thương, cùng chia sẻ và thư giãn sau những bộn bề cuộc sống…

Gian hàng thư pháp trong đêm Dạ Tiệc Sẻ Chia.

Với tất cả những dư âm Dạ tiệc sẻ chia mang lại, hy vọng rằng sẽ Quý Anh Chị và các bạn sẽ cùng đồng hành với Hội từ thiện Nốt Lặng trong hoạt động ý nghĩa này, để những trẻ em nghèo có thêm cơ hội tiếp cận với các hoạt động khuyến học, huấn luyện kỹ năng mà dự án “Uơm mầm những ước mơ xanh” của Nốt Lặng đã và đang thực hiện.

Thông tin chi tiết:

✓ Thời gian: 18h – 21h ngày 27/08/2017

✓ Địa điểm: Grand Palace - 142/18 Cộng Hòa

✓ Quy mô: 300 thực khách.

✓ Giá vé: 350.000đ. Trong đó 250.000 đồng tiệc buffet chay và 100.000 đồng quyên góp để thực hiện chương trình Ươm mầm những ước mơ xanh 2017, hỗ trợ các em học sinh điểm trường Trung học cơ sở Cầu Khởi, Ấp Khởi Hà, xã Cầu Khởi, huyện Dương Minh Châu, tỉnh Tây Ninh, vào tháng 9/2017.

✓ Hotline: Mrs Huyền 0989 765 725 – Ms Linh 0919 336 909

✓ Số tài khoản nhận ủng hộ: 007 1002 112 905 – Phạm Thị Minh Nguyệt - Vietcombank HCM.