• tc
  • sc

Cùng Brodard đón trung thu Thịnh Phát

09/08/2020 20:52
Bánh Trung thu Brodard năm nay với chủ đề “Trung thu Thịnh Phát” sẽ mang đến cho người tặng và người được tặng một thông điệp, một lời chúc về cuộc sống yên vui, hưng thịnh và phát đạt.

Lần đầu tiên, Brodard trình làng một chiếc hộp với hình dáng hoàn toàn khác lạ với nhiều mới mẻ: hộp hình oval. Chiếc hộp được làm bằng thiếc, tạo độ sang trọng và cứng cáp nhất định. Phần nắp được bọc giả da với màu đỏ nổi bật, đầy kiêu hãnh và được cho là sắc màu chưa bao giờ lỗi mốt. Hình ảnh trên chiếc hộp là sự hòa quyện của cảnh sắc thật thân quen, thật thanh bình và an lạc của làng quê Việt Nam. Có thể nói, với thiết kế hộp bốn bánh của năm nay kết hợp với hai loại hộp cao cấp là Ngọc Trai và Hoàng Gia, Brodard đã làm nên một bộ sưu tập “trung thu thần thánh” và chính thức ghi tên mình trong hàng ngũ của đẳng cấp năm sao. Đẳng cấp của hộp bánh dường như cũng giúp bày tỏ trái tim, tình cảm của người tặng; còn đối với người nhận dường như họ cũng cảm thấy được trân trọng, xứng đáng với vị thế và đẳng cấp của họ.  

Cũng như mọi năm, Brodard luôn chú trọng làm phong phú và đa dạng hóa sản phẩm bằng cách phát triển những dòng bánh trung thu mới. Bánh Trung Thu Brodard vốn nổi tiếng trên thị trường bằng những chiếc bánh trông trăng kết hợp hài hòa, tinh tế giữa hai dòng ẩm thực Đông – Tây như bánh Trung thu Tiramisu Trà Xanh, Sen Cranberry hay Mè hạt Chia tạo sự trải nghiệm mới mẻ, độc đáo và đem lại giá trị dinh dưỡng cao cho người dùng. Năm nay cũng không là ngoại lệ khi Brodard giới thiệu thêm hai dòng bánh mới đó là bánh Trung thu Sen Nho Cali và bánh dẻo ngũ hạt. Nho khô đen Cali là loại trái cây rất bổ dưỡng, giúp giảm bệnh lý về tim mạch, ổn định huyết áp và giảm nguy cơ mắc bệnh tiểu đường. Chiếc bánh là sự hòa quyện giữa vị ngọt bùi của hạt sen, thơm béo của phô mai và vị ngọt thanh của những miếng nho khô nổi tiếng vùng Cali.  Chiếc bánh dẻo ngũ hạt là sự tổng hợp giữa các loại hạt truyền thống, được yêu thích của Việt Nam như hạt điều, hạt dưa, hạt mè với các loại hạt cao cấp của nước ngoài như hạt Macadamia, hạt hạnh nhân và đặc biệt là quả óc chó.