• tc
  • sc

Bữa tối đẳng cấp cùng đầu bếp sao Michelin NICOLAS ISNARD tại Le Corto

14/08/2020 10:59
Bạn đã từng nếm thử món ăn lạ miệng của đầu bếp Sao Michelin Nicolas Isnard chưa? Nếu đã một lần được thử vị, chắc chắn sẽ đặt bàn ngay tại Le Corto cuối tuần này. Còn chưa, vậy còn chờ gì nữa, ba ngày 9 và 10 tháng 12 năm 2016 sẽ là dịp để bạn tự thưởng cho mình.

Nicolas đến từ miền nam Pháp, là chủ của nhà hàng Sao Michelin L’Auberge de la Charme ở vùng Dijon (nổi tiếng về mustard). Ông cũng đã đến Việt Nam rất nhiều lần, hiểu và yêu mến thực khách sành ăn người Việt. Món ăn của ông kết hợp giữa hiện đại và truyền thống, mang âm hưởng các miền quê nước Pháp.

Lần này đầu bếp Nicolas sẽ cho thực khách của Le Corto thưởng thức những món khai vị nhẹ nhàng, thanh thoát, dễ thưởng thức đối với người Việt, đặc biệt có món Ceviché (cá chẽm tươi trộn với dưa leo và táo xanh), chua chua thanh thanh và món hàu trộn với táo xanh và trứng các Osetra. Món chính gồm có cá chẽm, cá bơn vùng Alaska, bò filet Pháp và bồ câu kiểu Nicolas. Các món tráng miệng: Sô cô la với vanilla và hạt dẻ; tráng miệng đặc biệt gồm xoài, chanh dây và dừa; Trái cây trộn màu đỏ phiên bản 2016.

Le Corto – 5D Nguyễn Siêu – Quận 1 – Tel: (08) 38 22 06 71