• tc
  • sc

Ăn chay và lối sống Zerowaste

08/08/2020 21:02
Bạn có đang tham gia Lối sống Zerowaste được xem là lối sống đẹp, cập nhật xu thế của thời đại trẻ? Theo bạn, phong cách của một “Quý cô tối giản” là gì? Bạn liên tưởng đến điều gì khi nghe đến cụm từ “Vegan”, “Ăn chay, “Ăn dinh dưỡng từ thực vật toàn phần”?

Nếu một ngày nào đó, trên bàn làm việc của bạn có sự xuất hiện của một ly sợi rơm, ly tre, cà mên sợi rơm, ống hút tre, hộp đồ ăn bằng bã mía ...cảm giác của bạn thế nào?

House of Chay (HOC) đã và đang làm tất cả để không chỉ lan toả đến cộng đồng mọi lứa tuổi mà còn hướng họ và truyền cảm hứng đến họ về một thế giới mới, thế giới của phong cách sống lành mạnh, tích cực.

Sống yêu thương bản thân mình, yêu thương những người xung quanh và yêu thương cả môi trường chung. Đã đến lúc chúng ta nên cùng hoà nhập với phong trào của thế giới, kết nối để trở thành Đại sứ Zerowaste theo cách riêng của bạn.

CEO Trang Nguyễn chia sẻ về lối sống tích cực Zerowaste

Thành lập vào tháng 9 năm 2016, với 1 năm triển khai và liên tục phát triển, đổi mới và phá cách trong các bữa ăn dinh dưỡng, HOC đã đặt một dấu ấn mạnh mẽ để sở hữu lượng khách hàng hùng hậu trong và ngoài nước về mảng Ẩm thực Chay – Bữa ăn dinh dưỡng 100% dựa trên thực vật toàn phần.

Cũng 1 năm sau đó, HOC lại tiếp tục mang đến một làn gió mới, đón đầu xu hướng và tiên phong trong việc gầy dựng cộng đồng tiêu dùng ý thức, nói không với rác thải nhựa, cùng bảo vệ môi trường biển, môi trường sống thông qua các hoạt động sáng tạo, từ những hành động nhỏ tạo nên tác động tích cực lớn:

  • “Quit Plastic – Brush Bamboo Photoshoot” là 1 chiến dịch ảnh khởi đầu cho trào lưu sử dụng các sản phẩm hữu cơ tốt cho sức khoẻ của bản thân và thân thiện với môi trường, chiến dịch này được sử ủng hộ nhiệt tình của các bạn trẻ bao gồm những gương mặt có sự ảnh hưởng lớn.
  • “Đổi bàn chải nhựa – Lấy bàn chải tre” thu hút trên 5000 người tham gia với hàng trăm bàn chải nhựa được đổi bằng bàn chải tre nhằm tạo cảm hứng và động lực thay đổi cho bạn trẻ.
  • “Reusable – No excuse for single use” chương trình hợp tác nhà hàng, quán cafe để được giảm tiền trên hoá đơn thanh toán khi sử dụng ly sợi rơm, sợi tre giúp bạn trẻ vừa tiết kiệm, vừa bảo vệ môi trường.

Và hàng loạt các hoạt động kết nối, hợp tác cùng các đơn vị chuyên nghiệp như Sunrise Vietnam, Saigon Outcast, Saigonvegan. Ngoài ra HOC còn vinh dự trở thành Người truyền cảm hứng tại các buổi hội thảo lớn thuộc các chuyên đề về dinh dưỡng, sức khoẻ, lối sống tối giản ... tại thành phố Hồ Chí Minh.

Với sứ mệnh tạo nên một Siêu thị Zerowaste & Nhà Hàng Online cung cấp các bữa ăn dinh dưỡng tại Việt Nam, phục vụ không chỉ cộng đồng người Việt mà còn các cư dân toàn cầu sinh sống tại Việt Nam. Đến với HOC, bạn không chỉ thấy sản phẩm riêng của chúng tôi mà còn có cơ hội tiếp cận, sử dụng các sản phẩm tốt nhất, đột phá nhất của các nhãn hàng khác được HOC chọn lựa theo những tiêu chuẩn khắt khe.