• tc
  • sc

Amigo lọt Top 10 Nhà hàng ăn uống phục vụ khách du lịch hàng đầu Việt Nam

21/09/2020 23:36
Amigo Grill, thuộc Tập đoàn WMC, vừa được vinh danh trong top đầu hạng mục 10 Nhà hàng ăn uống phục vụ khách du lịch hàng đầu Việt Nam của “Giải thưởng Du lịch Việt Nam 2016” do Tổng cục Du lịch (Bộ Văn hóa, Thể thao và Du lịch) phối hợp với Hiệp hội Du lịch Việt Nam tổ chức tại Hà Nội nhân dịp kỷ niệm 56 năm Ngày thành lập ngành Du lịch Việt Nam (9/7/1960 - 9/7/2016).

“Giải thưởng Du lịch Việt Nam 2016” là giải thưởng cao quý nhất của ngành du lịch nhằm tôn vinh những tổ chức và doanh nghiệp có đóng góp tích cực cho sự nghiệp phát triển của du lịch Việt Nam, góp phần khẳng định vị trí của du lịch trong nền kinh tế quốc dân, cũng như công nhận uy tín, chất lượng dịch vụ và hiệu quả kinh doanh trong năm 2015 của doanh nghiệp.

Tọa lạc trên phố đi bộ Nguyễn Huệ, ngay khu phố sầm uất nhất thành phố Hồ Chí Minh, nhà hàng Amigo Grill đã là điểm hẹn yêu thích của những thực khách đam mê các món nướng theo phong cách steakhouse cổ điển. Nơi đây nổi tiếng với các món bò Mỹ, Úc và bò Wagyu thượng hạng. Không chỉ có vậy, nhà hàng vẫn không ngừng tìm tòi và mang đến mùi vị đa dạng và phong phú từ những loại hải sản tươi ngon hoặc các món ăn đặc sắc chế biến từ thịt cừu Úc. Thêm nhiều loại vang quốc tế trau chuốt khẩu vị cho thực khách.

Nhà hàng Amigo Grill , 55-57 Nguyễn Huệ, Quận 1, Tp. HCM