• tc
  • sd

Tiệc mừng lễ phục sinh tại khách sạn Nikko

17/01/2019 09:02
Khách Sạn Nikko Sài Gòn vừa giới thiệu các chương trình ẩm thực cho ngày Lễ Phục Sinh năm nay tại hai nhà hàng La Brasserie và Ming Court

Nhà hàng La Brasserie

Những thực khách đã từng trải nghiệm và yêu thích buffet hải sản của khách sạn Nikko Sài Gòn sẽ không thể bỏ qua cơ hội tự do thưởng thức nhiều món ngon ngày Lễ Phục Sinh, hải sản đa dạng từ tôm hùm, hàu nhập từ Pháp, cua, ghẹ, cá hồi… cùng với sishi, sashimi và các quầy tráng miệng hấp dẫn theo chủ đề Lễ Phục Sinh.

La Brasserie dành tặng món quà là chú thỏ sô-cô-la xinh xắn cho các bé khi dùng buffet tối tại nhà hàng. Giá 1,200,000++/người (*).

Lễ Phục Sinh với Tiệc Trưa Dim Sum

Thỏa thích thưởng thức Dim Sum All-You-Can-Eat tại nhà hàng Ming Court (lầu 3) cùng với quầy buffet hấp dẫn trong mùa lễ năm nay.

Với điểm nhấn về chất lượng vượt trội, tiệc trưa Dim Sum All-You-Can-Eat được đội ngũ đầu bếp tài năng của Ming Court chuẩn bị thật tinh tế, các món dim sum được dọn lên nóng hổi và nhiều món đặc sắc khác như vịt quay bắc kinh, bánh xếp chiên cúc hoa, ba rọi dồn bánh bao, bánh cuốn tôm,.. chắc chắn sẽ làm hài lòng những thực khách sành ăn.

Mừng Lễ Phục Sinh, Ming Court dành tặng món quà là chú thỏ sô-cô-la xinh xắn cho các bé khi dùng bữa trưa Dim Sum tại nhà hàng. Giá 550,000++/người (*). Giá bao gồm trà nóng Trung Hoa. 

Khách Sạn Nikko Sài Gòn, 235 Nguyễn Văn Cừ, Quận 1, Thành Phố Hồ Chí Minh