• tc
  • sd

Khám phá ẩm thực Lễ phục sinh tại khach san Movenpick Ha Noi

12/01/2019 17:19
Tháng 4 này, cùng ghé thăm hệ thống nhà hàng tại khách sạn Movenpick Ha Noi để thưởng thức những món ăn đặc sắc mừng Lễ phục sinh.

Khám phá Trung Đông kì bí

Với thực đơn đặc biệt được ra mắt vào những ngày đầu tiên của tháng Tư, giờ đây bạn đã có thể thỏa sức thưởng thức hương vị đặc trưng kiểu Trung Đông ngay tại trung tâm Hà Nội. Đừng bỏ lỡ dịp thưởng thức các món chế biến theo hương vị đặc sắc của vùng Trung Đông như bánh mì kẹp ăn kèm tương mè với xốt đậu gà đến, gà xiên nướng kiểu Trung Đông, cừu viên nướng xốt bạc hà.

Không chỉ thể, bạn còn có thể chọn cho mình một trong hai món cocktails được pha chế dành riêng cho những ngày xuân tháng Tư để trải nghiệm thêm phần hoàn hảo. Chương trình được áp dụng tại Lounge 83 từ ngày 01.04.2017 đến 30.04.2017

Thực đơn tu hài thịnh soạn

Cùng bạn bè và người thân thỏa nhâm nhi một ly vang đúng điệu và thỏa thích thức lựa chọn cho mình các món ngon đặc sắc từ thực đơn tu hài và các loại vẹm tại nhà hàng Mangosteen trong tháng Tư này. Các món ngon không chỉ gồm món khai vị như sa-lát tu hài tổng hợp với rong biển với vị thanh nhẹ hay món vẹm bỏ lò với ba loại xốt phô mai, hành và xốt kem rau chân vịt thơm ngậy.

Chương trình áp dụng tại nhà hàng Mangosteen từ ngày 01.4.2017 đến 30.4.2017