• tc
  • sd

INTERCONTINENTAL NHA TRANG KẾT HỢP VỚI HỌA SĨ NỔI TIẾNG BRIDGET MARCH TRONG TRIỂN LÃM NGHỆ THUẬT ẨM THỰC LẦN THỨ 3

08/02/2019 23:33
Triển Lãm Nghệ Thuật Ẩm Thực lần thứ ba liên tiếp được tổ chức tại khách sạn InterContinental Nha Trang từ ngày 11/3/2017 đến 14/4/2017. Năm nay, khách sạn giới thiệu các tác phẩm tranh vẽ của họa sĩ nổi tiếng Bridget March và một thực đơn trà chiều ba miền đầy nghệ thuật được chuẩn bị công phu bởi đầu bếp Khanh Nguyễn.

Triển Lãm Nghệ Thuật Ẩm Thực 2017 tiếp tục khơi nguốn cảm hứng của du khách về vẻ đẹp đất nước Việt Nam. Họa sĩ nổi tiếng người Anh, Bridget March, cùng với đầu bếp Khanh Nguyễn và nhóm cộng sự thông qua việc pha trộn, kết hợp những màu sắc, hương vị và cảm xúc khác nhau mà họ có dịp trải nghiệm tại nhiều vùng miền Việt Nam, để mang đến sự hòa quyện, đan xen tuyệt vời giữa nghệ thuật và ẩm thực trong sự kiện lần này.

Họa sĩ Bridget March vài đầu bếp Khanh Nguyễn tại Triển Lãm Nghệ Thuật Ẩm Thực lần thứ ba do khách sạn InterContinental Nha Trang tổ chức.

Triển lãm diễn ra đến ngày 14 tháng Tư 2017, giới thiệu đến du khách 19 tác phẩm đặc sắc khắc họa những nét đẹp riêng biệt của từng vùng miền Việt Nam do chính Bridget chọn lựa. Các tác phẩm này được trưng bày tại sảnh chính sang trọng của khách sạn, đồng thời cũng là nơi đội ngũ bếp giới thiệu các món ăn đặc sắc, nâng tầm những nguyên liệu đa dạng và phong phú của từng địa phương đến với các thực khách.

Họa sĩ Bridget March trong buổi khai mạc triển lãm ảnh.

Họa sĩ Bridget March đang chia sẻ cảm hứng sáng tác và chủ đề của cuộc triển lãm nghệ thuật.

Đầu bếp Khanh Nguyễn và đội ngũ cộng sự tại InterContinental Nha Trang được truyền cảm hứng bởi các tác phẩm của Bridget, đã cùng nhau sáng tạo nên một thực đơn trà chiều ba miền đầy nghệ thuật, phục vụ thực khách tại Lobby Bar với giá VND350,000++ một khách, phục vụ chín món ăn nhẹ gồm các món mặn và món ngọt, thưởng thức cùng trà TWG hảo hạng với hơn 24 vị cho thực khách lựa chọn – một sự kết hợp tuyệt vời giữa nghệ thuật và ẩm thực.

Thực đơn trà chiều ba miền đầy nghệ thuật phục vụ thực khách tại Lobby Bar.

 

Để biết thêm thông tin chi tiết, vui lòng liên hệ số +84 58 388 7777 hoặc email info@icnhatrang.com