• tc
  • sc

Háo hức chào đón tuần lễ ẩm thực "Hương vị Thái" tại khách sạn Eastin Grand Saigon

03/12/2020 02:38
Ngày 19/11 sắp đến, khách sạn Eastin Grand Saigon sẽ tổ chức lễ hội ẩm thực “Hương vị Thái” lần đầu tiên nhằm giới thiệu đến thực khách hương vị độc đáo của ẩm thực đường phố Thái Lan. Đây sẽ là dịp để thực khách thưởng thức tài nghệ của các đầu bếp thượng hạng của khách sạn trong suốt 7 ngày lễ hội tại nhà hàng Café Saigon.

Được mệnh danh là xứ sở chùa vàng với hệ động vật hoang dã độc đáo và thiên đường quần đảo, Thái Lan tự hào có một nền văn hoá đặc sắc và lịch sử lâu đời. Đất nước này nổi tiếng với thế giới ẩm thực phong phú và sự thân thiện của người dân bản địa . Thực khách sẽ được thưởng thức ẩm thực Thái truyền thống qua tay nghề điêu luyện của đầu bếp khách mời đến từ Bangkok - Thosapol Boonchoo với hơn 25 năm kinh nghiệm chế biến món Thái.

Lễ hội sẽ diễn ra từ ngày 19 đến 25 tháng 11 tại Café Saigon từ 12 giờ trưa đến 10 giờ 30 tối. Ngoài những món ăn tiêu biểu như xôi xoài, pad Thái và canh chua Tom Yam chua cay, thực đơn của lễ hội còn rất nhiều những món Thái đa dạng khác, được thay đổi liên tục mỗi ngày. Không chỉ được trải nghiệm hương vị Thái Lan, quý khách còn có cơ hội tham gia rút tham trúng thưởng  với giải thưởng là hai đêm nghỉ dưỡng tại khách sạn Eastin Grand Makkasan Bangkok sang trọng.

Ks Eastin Grand Saigon

253 Nguyễn Văn Trỗi, Q.Phú Nhuận, TP.HCM.