Cải trời xào thịt bò

Cải trời xào thịt bò
Mức độ: 
Trung bình
Chuẩn bị: 
20 phút
Chế biến: 
30 phút

Món xào với cải trời hạ nhiệt cho cơ thể vào các ngày nắng và cùng với thịt bò bữa ăn trở nên đậm đà và thơm ngon hơn.

Nguyên liệu: 
  • 150g thịt bò
  • 300g rau cải trời
  • 2 củ tỏi
  • 1 nhánh gừng nhỏ
  • 1 thìa cà phê hạt nêm
  • 1 thìa cà phê tiêu xay
  • 1/2 thìa cà phê bột ngọt
  • 1/2 thìa cà phê muối
  • 1/2 thìa cà phê đường
  • 1 thìa súp dầu ăn
Các bước thực hiện: 

Rau cải trời nhặt bỏ phần gốc già, lấy phần đọt. Ngắt khúc ngắn chừng 3cm, rửa sạch, vớt để ráo nước.

Gừng, tỏi bỏ vỏ, băm nhỏ.

Thịt bò rửa sạch, xắt lát vừa ăn.

Cho thịt bò vào ướp chung với muối, đường, bột ngọt, tiêu, hạt nêm, để thấm khoảng 15 phút.

Cho dầu ăn vào chảo, phi thơm tỏi và gừng. Cho thịt bò vào xào, khi thịt gần chín cho cải trời vào đảo đều.

Tắt bếp, trút ra đĩa, dùng với cơm trắng.

Bình luận

huyentram
huyentram
Chẹp!!!! quá đã =P~

Viết bình luận

Bạn cần đăng nhập hay đăng ký để viết bình luận

Đăng nhập