Theo cách chế biến Theo nguyên liệu Theo đối tượng Theo bữa Theo mùa Theo khu vực
Cá hồi xông khói bánh mì

Món cá hồi xông khói bánh mì không làm bạn mất nhiều thời gian nấu ăn mà lại lôi cuốn mọi người vì độ giòn thơm của bánh mì và vị ngon, béo kết hợp từ cá hồi - mayonaise.

Mức độ Dễ
Chuẩn bị 5 Phút
Thực hiện 5 Phút
Nguyên liệu: 
  • 10 lát bánh mì sandwich
  • 50g cá hồi xông khói
  • 2 lá xà lách lụa
  • 20g xốt mayonnaise
  • 5g xốt mù tạc wasabi
  • 10g sữa chua, 20g trứng cá hồi, một ít bột cá Nhật, 1 thìa cà phê muối tiêu, thì là trang trí
  • Làm xốt: Trộn đều xốt mayonnaise, mù tạc wasabi, sữa chua, muối tiêu, đánh mạnh tay cho đến khi hỗn hợp thật đều
Các bước thực hiện: 
1

Cá hồi xông khói xắt lát thật mỏng

Dùng khuôn tròn, ấn và cắt bánh mì, cho vào lò nướng vàng

Xà lách rửa sạch, vẩy thật ráo, xắt thành từng miếng nhỏ bằng với miếng bánh mì

2

Đặt bánh mì ra đĩa, cho xốt vào túi bắt bông kem, gắn chuôi vào, bắt xốt lên miếng bánh, đặt xà lách, cá hồi xông khói, trứng cá lên, rắc thêm bột cá Nhật. Trang trí bằng thì là.

Chủ đề liên quan

Tôm sú đốt rượu kèm rau củ
Chia sẻ của bếp trưởng Hervé Rodriguez về cách...
Banana Cupcakes with Vanilla Pastry Cream
Còn gì thích bằng được lướt trên ngọn sóng hay...
Bún mọc
Từ lâu món bún mọc đã trở nên quen thuộc với mọi...
Miến lươn trộn
Miến lươn trộn Hà Nội, không đậm vị cay, béo,...
Cơm Risotto
Risotto, cơm ngon từ nước Ý! Chính món này đã làm...
Bò cuộn nấm kim châm
Thịt bò kết hợp với nấm kim châm cuộn lại ăn kèm...

Đăng nhập