Cá hồi xông khói bánh mì

Cá hồi xông khói bánh mì
Mức độ: 
Dễ
Chuẩn bị: 
5 phút
Chế biến: 
5 phút

Món cá hồi xông khói bánh mì không làm bạn mất nhiều thời gian nấu ăn mà lại lôi cuốn mọi người vì độ giòn thơm của bánh mì và vị ngon, béo kết hợp từ cá hồi - mayonaise.

Nguyên liệu: 
  • 10 lát bánh mì sandwich
  • 50g cá hồi xông khói
  • 2 lá xà lách lụa
  • 20g xốt mayonnaise
  • 5g xốt mù tạc wasabi
  • 10g sữa chua, 20g trứng cá hồi, một ít bột cá Nhật, 1 thìa cà phê muối tiêu, thì là trang trí
  • Làm xốt: Trộn đều xốt mayonnaise, mù tạc wasabi, sữa chua, muối tiêu, đánh mạnh tay cho đến khi hỗn hợp thật đều
Các bước thực hiện: 

Cá hồi xông khói xắt lát thật mỏng

Dùng khuôn tròn, ấn và cắt bánh mì, cho vào lò nướng vàng

Xà lách rửa sạch, vẩy thật ráo, xắt thành từng miếng nhỏ bằng với miếng bánh mì

Đặt bánh mì ra đĩa, cho xốt vào túi bắt bông kem, gắn chuôi vào, bắt xốt lên miếng bánh, đặt xà lách, cá hồi xông khói, trứng cá lên, rắc thêm bột cá Nhật. Trang trí bằng thì là.

Viết bình luận

Bạn cần đăng nhập hay đăng ký để viết bình luận

Đăng nhập