Theo cách chế biến Theo nguyên liệu Theo đối tượng Theo bữa Theo mùa Theo khu vực
Trái cây trộn nước cam

Giải nhiệt ngày hè không gì tuyệt bằng trái cây trộn. Bạn hãy ghi nhớ cách làm trái cây trộn kinh điển này nhé!

Mức độ Dễ
Chuẩn bị 10 Phút
Thực hiện 6 Phút
Nguyên liệu: 
  • Trái cây: các loại trái cây mà bạn yêu thích, nên chọn những loại cho bạn cảm giác vị giác khác nhau như chuối ngọt, đu đủ mềm mịn, dứa giòn,... và tất nhiên không thể thiếu cam
  • nước cam hoặc nước trái cây ép khác hoặc nước trái cây đóng hộp
Các bước thực hiện: 
1

Xắt nhỏ đều các loại trái cây bạn định trộn, bỏ chung vào một tô lớn, vắt nước cam và đổ ngập trái cây, trộn đều.

Ướp trái cây trong nước cam tại ngăn mát tủ lạnh cho mát và ngấm đều vị giữa các loại trái cây.

Múc trái cây trộn ướt ra cốc, rót theo cả nước trộn. Bạn có thể bày thêm kem phía trên cùng của cốc.

Nguồn từ trang: afamily

Chủ đề liên quan

Sườn heo áp chảo xốt mù tạc
Đối với ẩm thực Âu, xốt được xem là một trong...
Tôm luộc xốt bí ngòi, đậu trắng
Tôm đỏ, bí xanh, xốt đủ màu sắc. Món ăn vừa thơm...
Khoai tây nghiền, cá tuyết
Trong chuyến đến thăm Việt Nam của bếp trưởng hai...
Hủ tiếu tôm
Một món ăn đơn giản, nhanh chóng với hương vị...
Ếch sapo
Hương vị thơm nồng của hành tây, ớt, tỏi hòa trộn...
Cà tím đút lò kiểu Ý
Vừa qua bếp trưởng (thầy) Đỗ Quang Long đã hướng...

Đăng nhập