Theo cách chế biến Theo nguyên liệu Theo đối tượng Theo bữa Theo mùa Theo khu vực
Trái cây trộn nước cam

Giải nhiệt ngày hè không gì tuyệt bằng trái cây trộn. Bạn hãy ghi nhớ cách làm trái cây trộn kinh điển này nhé!

Mức độ Dễ
Chuẩn bị 10 Phút
Thực hiện 6 Phút
Nguyên liệu: 
  • Trái cây: các loại trái cây mà bạn yêu thích, nên chọn những loại cho bạn cảm giác vị giác khác nhau như chuối ngọt, đu đủ mềm mịn, dứa giòn,... và tất nhiên không thể thiếu cam
  • nước cam hoặc nước trái cây ép khác hoặc nước trái cây đóng hộp
Các bước thực hiện: 
1

Xắt nhỏ đều các loại trái cây bạn định trộn, bỏ chung vào một tô lớn, vắt nước cam và đổ ngập trái cây, trộn đều.

Ướp trái cây trong nước cam tại ngăn mát tủ lạnh cho mát và ngấm đều vị giữa các loại trái cây.

Múc trái cây trộn ướt ra cốc, rót theo cả nước trộn. Bạn có thể bày thêm kem phía trên cùng của cốc.

Nguồn từ trang: afamily

Chủ đề liên quan

Sườn non rang muối
Sau những giờ làm việc mệt mỏi, bạn hãy “tặng”...
Bánh mì Việt Nam
Khắp thế giới có hàng trăm loại bánh mì khác nhau...
Cá lóc nướng lá lốt
Thật lạ với món này khi cá kết hợp với lá lốt...
Cá hồi ngâm bơ, kem đá wasabi
Sự tinh tế khi chế biến món Pháp rất đặc trưng....
Bánh mì bì hấp
Một món ăn giản dị, dân dã rất ngon mà chắc hẳn...
Sườn cừu nướng tỏi
Với các nguyên liệu truyền thống như sườn cừu...

Đăng nhập