Theo cách chế biến Theo nguyên liệu Theo đối tượng Theo bữa Theo mùa Theo khu vực
Rau câu sữa dừa

Món này cực kì đơn giản nhưng khi ăn thì ngọt mát vô cùng.

Mức độ Dễ
Chuẩn bị 10 Phút
Thực hiện 10 Phút
Nguyên liệu: 
  • Sữa tươi 500ml
  • Bột rau câu
  • 1 hộp dừa 400ml
  • Đường tùy khẩu vị
Các bước thực hiện: 
1

Bột rau câu mua về ngâm cho tan, sau đó nấu như hướng dẫn trên bao bì và đổ màu xanh (lá dứa) vào.

Bắc nồi lên bếp cho sữa tươi, nước cốt dừa và đường vào khuấy cho tan đều và cho hỗn hợp nóng già trên bếp chứ đừng để sôi bùng.

2

Sau đó, nhắc xuống để nguội, bỏ vào tủ lạnh.

Nếu làm rau câu 3 màu thì nên xắt kiểu quân cờ còn 1 màu thì xắt cọng dài cũng ổn, và chế phần hỗn hợp sữa dừa vào, cho đá bào vào và thưởng thức.

Nguồn bài từ http://my.opera.com/hocnauan/blog/rau-cau-sua-dua

duc.bkv

chắc vị giống rau câu dừa

Chủ đề liên quan

Bò cuộn nấm kim châm
Thịt bò kết hợp với nấm kim châm cuộn lại ăn kèm...
Cá nướng chấm muối ớt xanh
Với các nguyên liệu quen thuộc như mực, gà, bò…...
Hoành thánh Ý
Hoành thánh Ý có cái tên là Tortellini và họ hàng...
Cá chẽm bách hoa
Cá chẽm là loài cá chắc thịt, ít chất béo, giàu...
Carnation cupcakes
Cupcake xinh xắn, thơm ngon chắc chắn sẽ quyến rũ...
Sườn heo áp chảo xốt mù tạc
Đối với ẩm thực Âu, xốt được xem là một trong...

Đăng nhập