Theo cách chế biến Theo nguyên liệu Theo đối tượng Theo bữa Theo mùa Theo khu vực
Mứt đậu trắng

Mứt đậu trắng thơm, bùi dễ ăn!

Mức độ Dễ
Chuẩn bị 60 Phút
Thực hiện 120 Phút
Nguyên liệu: 
  • 500g đậu trắng
  • 300g đường
  • 100g đường, loại mịn
  • 1 chút vani
  • 5g muối
Các bước thực hiện: 
1

Đậu trắng khô, ngâm nước cho nở.

Cho nước ngập đậu, cho 200g đường, nấu chín mềm, nước gần cạn.

2

Cho nốt số đường còn lại cùng muối, vani. Vặn bếp, đảo thật nhẹ tay.

3

Khi nước đường cạn, hạt đậu sẽ trong dần. Trút đậu ra khay, dàn đều. Để nguội.

4

Rắc 100g đường lên, lăn đều cho đường dính trên mỗi hạt đậu.

 

 

(Theo Beprua)

Chủ đề liên quan

Cơm Risotto
Risotto, cơm ngon từ nước Ý! Chính món này đã làm...
Bò cuộn nấm kim châm
Thịt bò kết hợp với nấm kim châm cuộn lại ăn kèm...
Cá nướng chấm muối ớt xanh
Với các nguyên liệu quen thuộc như mực, gà, bò…...
Hoành thánh Ý
Hoành thánh Ý có cái tên là Tortellini và họ hàng...
Cá chẽm bách hoa
Cá chẽm là loài cá chắc thịt, ít chất béo, giàu...
Carnation cupcakes
Cupcake xinh xắn, thơm ngon chắc chắn sẽ quyến rũ...

Đăng nhập