Theo cách chế biến Theo nguyên liệu Theo đối tượng Theo bữa Theo mùa Theo khu vực
Kem dâu tây sữa chua cực ngon

Vị ngon mát của kem tan nơi đầu lưỡi thật hấp dẫn và sảng khoái.

Mức độ Trung bình
Chuẩn bị 15 Phút
Thực hiện 30 Phút
Nguyên liệu: 
  • 3 chén dâu tây
  • 3/4 chén đường
  • 2 muỗng canh nước chanh
  • 1/4 muỗng cà phê muối
  • 1 chén đầy sữa chua
  • 1/2 chén kem chua
Các bước thực hiện: 
1

Rửa sạch dâu tây dưới với nước lạnh, bỏ cuống. Nếu dâu tây to thì cắt làm đôi.

2

Cho dâu tây, đường, nước chanh, muối vào máy xay xay cho đến khi hỗn hợp nhuyễn.

3

Thêm sữa chua và kem chua vào xay tiếp cho đến khi hỗn hợp thực sự hòa quyện vào nhau.

4

Cho hỗn hợp sữa chua dâu tây vào máy làm kem và làm theo hướng dẫn của máy (thường là làm khoảng 25 phút). Sau đó chuyển kem dâu tây sữa chua sang một hộp kín và bảo quản trong ngăn đá tủ lạnh vài giờ trước khi thưởng thức.

Nguồn từ trang: eva

Chủ đề liên quan

Bò cuộn nấm kim châm
Thịt bò kết hợp với nấm kim châm cuộn lại ăn kèm...
Cá nướng chấm muối ớt xanh
Với các nguyên liệu quen thuộc như mực, gà, bò…...
Hoành thánh Ý
Hoành thánh Ý có cái tên là Tortellini và họ hàng...
Cá chẽm bách hoa
Cá chẽm là loài cá chắc thịt, ít chất béo, giàu...
Carnation cupcakes
Cupcake xinh xắn, thơm ngon chắc chắn sẽ quyến rũ...
Sườn heo áp chảo xốt mù tạc
Đối với ẩm thực Âu, xốt được xem là một trong...

Đăng nhập