Theo cách chế biến Theo nguyên liệu Theo đối tượng Theo bữa Theo mùa Theo khu vực
Kem dâu tây sữa chua cực ngon

Vị ngon mát của kem tan nơi đầu lưỡi thật hấp dẫn và sảng khoái.

Mức độ Trung bình
Chuẩn bị 15 Phút
Thực hiện 30 Phút
Nguyên liệu: 
  • 3 chén dâu tây
  • 3/4 chén đường
  • 2 muỗng canh nước chanh
  • 1/4 muỗng cà phê muối
  • 1 chén đầy sữa chua
  • 1/2 chén kem chua
Các bước thực hiện: 
1

Rửa sạch dâu tây dưới với nước lạnh, bỏ cuống. Nếu dâu tây to thì cắt làm đôi.

2

Cho dâu tây, đường, nước chanh, muối vào máy xay xay cho đến khi hỗn hợp nhuyễn.

3

Thêm sữa chua và kem chua vào xay tiếp cho đến khi hỗn hợp thực sự hòa quyện vào nhau.

4

Cho hỗn hợp sữa chua dâu tây vào máy làm kem và làm theo hướng dẫn của máy (thường là làm khoảng 25 phút). Sau đó chuyển kem dâu tây sữa chua sang một hộp kín và bảo quản trong ngăn đá tủ lạnh vài giờ trước khi thưởng thức.

Nguồn từ trang: eva

Chủ đề liên quan

Cá hồi ngâm bơ, kem đá wasabi
Sự tinh tế khi chế biến món Pháp rất đặc trưng....
Bánh mì bì hấp
Một món ăn giản dị, dân dã rất ngon mà chắc hẳn...
Sườn cừu nướng tỏi
Với các nguyên liệu truyền thống như sườn cừu...
Mực cuộn tôm
Dù đơn giản chỉ là món chiên hải sản nhưng món...
Cơm niêu chay
Món ăn từ nấm hương, bắp vàng, cà rốt sẽ đưa vị...
Bò ướp lá thyme
Thăn lưng bò chế biến theo kiểu món Âu không biết...

Đăng nhập