Theo cách chế biến Theo nguyên liệu Theo đối tượng Theo bữa Theo mùa Theo khu vực
Cupcake

Thay vì phải cắt nhỏ miếng bánh kem khi ăn thì việc thưởng thức bánh Cupcake trong các bữa tiệc thì tiện lợi và ngon hơn rất nhiều. Đây cũng là 1 xu hướng mới trong các bữa tiệc ngày nay, bánh không những ngon mà còn đẹp mắt nữa đấy!

Mức độ Khó
Chuẩn bị 15 Phút
Thực hiện 45 Phút
Nguyên liệu: 
  • 2 quả trứng gà
  • 100g bơ lạt để mềm
  • 120ml sữa tươi
  • 180g đường
  • 190g bột mì đa dụng
  • 5g baking soda
  • 10g bột nở
  • 40g bột ca cao
  • 1 gói cà phê hòa tan
  • 120ml nước sôi
  • 1 thìa cà phê vani
  • 1/2 thìa cà phê muối
Các bước thực hiện: 
1

- Cho bột mì, muối, bột nở và bột ca cao vào thố, trộn thật đều.

- Hòa baking soda (muối nở) với sữa tươi.

- Đánh bơ và đường đến khi nhạt màu, cho lần lượt từng quả trứng và vani vào đánh cùng.

 

2

- Hòa tan cà phê với nước sôi.

- Trộn tất cả các hỗn hợp trên (1, 2, 3, 4) lại với nhau rồi đánh thật nhuyễn.

- Cho cốc giấy vào khuôn, rót hỗn hợp trên vào đem nướng 20 phút ở 160 độ C. Để nguội, trang trí với kem tươi và cốm 7 màu.

Nhi Huynh

bài viết của bạn hay lắm, bạn tự làm đó hả?

violet

hjx nhìn sao mà đẹp, làm ghiền quó đi :d

Osley92

thích thật! trang trí đẹp thiệt đó Nhìn thôi là đã thấy ngon lắm lắm rồi

Chủ đề liên quan

Tôm sú đốt rượu kèm rau củ
Chia sẻ của bếp trưởng Hervé Rodriguez về cách...
Banana Cupcakes with Vanilla Pastry Cream
Còn gì thích bằng được lướt trên ngọn sóng hay...
Bún mọc
Từ lâu món bún mọc đã trở nên quen thuộc với mọi...
Miến lươn trộn
Miến lươn trộn Hà Nội, không đậm vị cay, béo,...
Cơm Risotto
Risotto, cơm ngon từ nước Ý! Chính món này đã làm...
Bò cuộn nấm kim châm
Thịt bò kết hợp với nấm kim châm cuộn lại ăn kèm...

Đăng nhập