Cupcake

Cupcake
Mức độ: 
Khó
Chuẩn bị: 
15 phút
Chế biến: 
45 phút

Thay vì phải cắt nhỏ miếng bánh kem khi ăn thì việc thưởng thức bánh Cupcake trong các bữa tiệc thì tiện lợi và ngon hơn rất nhiều. Đây cũng là 1 xu hướng mới trong các bữa tiệc ngày nay, bánh không những ngon mà còn đẹp mắt nữa đấy!

Nguyên liệu: 
  • 2 quả trứng gà
  • 100g bơ lạt để mềm
  • 120ml sữa tươi
  • 180g đường
  • 190g bột mì đa dụng
  • 5g baking soda
  • 10g bột nở
  • 40g bột ca cao
  • 1 gói cà phê hòa tan
  • 120ml nước sôi
  • 1 thìa cà phê vani
  • 1/2 thìa cà phê muối
Các bước thực hiện: 

- Cho bột mì, muối, bột nở và bột ca cao vào thố, trộn thật đều.

- Hòa baking soda (muối nở) với sữa tươi.

- Đánh bơ và đường đến khi nhạt màu, cho lần lượt từng quả trứng và vani vào đánh cùng.

 

- Hòa tan cà phê với nước sôi.

- Trộn tất cả các hỗn hợp trên (1, 2, 3, 4) lại với nhau rồi đánh thật nhuyễn.

- Cho cốc giấy vào khuôn, rót hỗn hợp trên vào đem nướng 20 phút ở 160 độ C. Để nguội, trang trí với kem tươi và cốm 7 màu.

Bình luận

Nhi Huynh
Nhi Huynh
bài viết của bạn hay lắm, bạn tự làm đó hả?
violet
violet
hjx nhìn sao mà đẹp, làm ghiền quó đi :d
Osley92
Osley92
thích thật! trang trí đẹp thiệt đó Nhìn thôi là đã thấy ngon lắm lắm rồi

Viết bình luận

Bạn cần đăng nhập hay đăng ký để viết bình luận

Đăng nhập