Theo cách chế biến Theo nguyên liệu Theo đối tượng Theo bữa Theo mùa Theo khu vực
Súp gà khai vị cho tiệc Giáng Sinh

Với người phương Tây súp là món ăn quen thuộc trong cuộc sống hàng ngày, vì thế súp là món không thể vắng mặt trong bữa tiệc Giáng Sinh. Tùy vào khẩu vị mỗi gia đình để lựa chọn và chế biến món súp thích hợp nhất. Súp cũng là món khai vị đặc biệt với nhiều loại như: súp gà, súp ngô, súp thịt… súp mang ý nghĩa sức khỏe dồi dào cũng như thành công sẽ đến với mỗi người.

Mức độ Trung bình
Chuẩn bị 15 Phút
Thực hiện 35 Phút
Nguyên liệu: 
  • Nước dùng
  • 200g thịt gà lọc xương
  • 1 củ cà rốt, thái miếng
  • 1/2 chén ngô ngọt tách hạt
  • 1 hành xanh
  • 1 ít hành tây thái nhỏ
  • Muối tiêu
Các bước thực hiện: 
1

Đun nước dùng sôi, cho thịt gà vào, nêm muối tiêu, đun sôi nhỏ lửa 10 phút. Nếu bạn sợ gà quá nhừ thì có thể vớt thịt gà ra.

2

Cho tiếp cà rốt và ngô vào nồi, nấu thêm 5 phút cho cà rốt chín.

3

Trứng đập ra bát, đánh tan. Mở to lửa cho trứng vào nồi, dùng đũa nguấy nhanh. Cho hành tây vào. Nếu lúc đầu bạn vớt thịt gà ra thì bước này cho gà trở lại.

4

Để súp sôi thêm 5 phút nữa, rắc hành xanh rồi tắt bếp. Múc súp ra bát ăn nóng. Dùng chung với cơm hoặc bánh mì đều ngon.

Nguồn từ trang: bepngon

Mapdit

nhìn mau sac mát mắt ghê

Girl9x

vua bo ma lai vua ngon :x

Chủ đề liên quan

Cá lóc nướng lá lốt
Thật lạ với món này khi cá kết hợp với lá lốt...
Cá hồi ngâm bơ, kem đá wasabi
Sự tinh tế khi chế biến món Pháp rất đặc trưng....
Bánh mì bì hấp
Một món ăn giản dị, dân dã rất ngon mà chắc hẳn...
Sườn cừu nướng tỏi
Với các nguyên liệu truyền thống như sườn cừu...
Mực cuộn tôm
Dù đơn giản chỉ là món chiên hải sản nhưng món...
Cơm niêu chay
Món ăn từ nấm hương, bắp vàng, cà rốt sẽ đưa vị...

Đăng nhập