Theo cách chế biến Theo nguyên liệu Theo đối tượng Theo bữa Theo mùa Theo khu vực
Thịt thăn heo nấu chậm kiểu Nga

Thịt thăn heo xắt sợi, lăn bột, chiên nhanh rồi nấu chậm với nấm rơm, ớt chuông. Ăn với mì trứng luộc.

Mức độ Trung bình
Chuẩn bị 20 Phút
Thực hiện 25 Phút
Nguyên liệu: 
  • 1kg thịt thăn heo cắt thành sợi
  • 2 muỗng ăn dầu ăn
  • 2 muỗng ăn bơ
  • 1/4 bột mì thường
  • 1/2 muỗng cà phê muối
  • 1 trái ớt chuông vàng trung bình, xắt
  • 250g nấm rơm tươi, xắt
  • 2 tép tỏi xắt nhuyễn
  • 2 cục bột nêm hay hạt bột nêm tương đương
  • 1 cup nước
  • 1 cup kem chua
  • 450g mì trứng, luộc vừa mềm
  • Ngò tây xắt
Các bước thực hiện: 
1

Trong chảo lớn với nhiệt vừa cao, nung dầu và bơ. Lăn thịt vào bột mì và chiên nhanh trong dầu nóng cho thịt vừa vàng.

2

Cho thịt heo và tất cả vụn trong chảo vào nồi nấu chậm. Cho các nguyên liệu thành phần còn lại vào nồi nấu chậm ngoại trừ kem chua.

3

Đậy nắp nấu nhiệt thấp trong 8 tiếng. Trộn kem chua vào hỗn hợp 10 phút trước khi dọn. Ăn nóng với mì hột gà đã luộc.

Chủ đề liên quan

Hủ tiếu chay
Món chay ngon nhất cho ngày mới được chọn là món...
Lẩu gà vườn lá giang
Hương sắc của những món ngon đồng nội luôn để lại...
Bò que chiên sả
Tiết trời mát mẻ, nhâm nhi vài miếng bò que chiên...
Khô cá với khoai mì nướng
Những nguyên liệu dân dã: khô cá, khoai mì,......
Bò xốt xí muội
Không niềm vui nào đong đầy bằng hình ảnh cả nhà...
Bông bí xào tôm
Bông bí không chỉ dùng để chiên giòn còn có thể...

Đăng nhập