Theo cách chế biến Theo nguyên liệu Theo đối tượng Theo bữa Theo mùa Theo khu vực
Ba chỉ kho su hào

Món ăn đậm đà này sẽ góp phần làm cho bữa cơm gia đình bạn thêm đầm ấm.

Mức độ Trung bình
Chuẩn bị 20 Phút
Thực hiện 30 Phút
Nguyên liệu: 
  • 300g thịt ba chỉ
  • 1 củ su hào
  • 3 củ hành tím
  • 1 gói Knorr Gia Vị Hoàn Chỉnh Thịt Kho
  • 1 thìa súp dầu ăn
Các bước thực hiện: 
1

Thịt ba chỉ rửa sạch, xắt miếng vừa ăn. Su hào bào vỏ, rửa sạch, xắt miếng vừa ăn. Hành tím lột vỏ, xắt đôi. Cho thịt ba chỉ, su hào, hành tím vào tô, ướp 1 gói Knorr Gia Vị Hoàn Chỉnh Thịt Kho, để thấm 20 phút.

2

Bắc nồi lên bếp, cho dầu ăn vào, dầu nóng cho thịt đã ướp vào xào 5 phút cho thịt săn lại, đổ khoảng 2/3 chén nước vào cho xăm xắp mặt thịt, kho đến khi nước sệt lại là được. Tắt bếp, rắc tiêu lên.

(Theo Knorr tạp chí Món Ngon Việt Nam, ngày 25/10/2012)

Chủ đề liên quan

Bò ướp lá thyme
Thăn lưng bò chế biến theo kiểu món Âu không biết...
Tôm sú đốt rượu kèm rau củ
Chia sẻ của bếp trưởng Hervé Rodriguez về cách...
Banana Cupcakes with Vanilla Pastry Cream
Còn gì thích bằng được lướt trên ngọn sóng hay...
Bún mọc
Từ lâu món bún mọc đã trở nên quen thuộc với mọi...
Miến lươn trộn
Miến lươn trộn Hà Nội, không đậm vị cay, béo,...
Cơm Risotto
Risotto, cơm ngon từ nước Ý! Chính món này đã làm...

Đăng nhập