Theo cách chế biến Theo nguyên liệu Theo đối tượng Theo bữa Theo mùa Theo khu vực
Ba chỉ kho su hào

Món ăn đậm đà này sẽ góp phần làm cho bữa cơm gia đình bạn thêm đầm ấm.

Mức độ Trung bình
Chuẩn bị 20 Phút
Thực hiện 30 Phút
Nguyên liệu: 
  • 300g thịt ba chỉ
  • 1 củ su hào
  • 3 củ hành tím
  • 1 gói Knorr Gia Vị Hoàn Chỉnh Thịt Kho
  • 1 thìa súp dầu ăn
Các bước thực hiện: 
1

Thịt ba chỉ rửa sạch, xắt miếng vừa ăn. Su hào bào vỏ, rửa sạch, xắt miếng vừa ăn. Hành tím lột vỏ, xắt đôi. Cho thịt ba chỉ, su hào, hành tím vào tô, ướp 1 gói Knorr Gia Vị Hoàn Chỉnh Thịt Kho, để thấm 20 phút.

2

Bắc nồi lên bếp, cho dầu ăn vào, dầu nóng cho thịt đã ướp vào xào 5 phút cho thịt săn lại, đổ khoảng 2/3 chén nước vào cho xăm xắp mặt thịt, kho đến khi nước sệt lại là được. Tắt bếp, rắc tiêu lên.

(Theo Knorr tạp chí Món Ngon Việt Nam, ngày 25/10/2012)

Chủ đề liên quan

Hoành thánh Ý
Hoành thánh Ý có cái tên là Tortellini và họ hàng...
Cá chẽm bách hoa
Cá chẽm là loài cá chắc thịt, ít chất béo, giàu...
Carnation cupcakes
Cupcake xinh xắn, thơm ngon chắc chắn sẽ quyến rũ...
Sườn heo áp chảo xốt mù tạc
Đối với ẩm thực Âu, xốt được xem là một trong...
Tôm luộc xốt bí ngòi, đậu trắng
Tôm đỏ, bí xanh, xốt đủ màu sắc. Món ăn vừa thơm...
Khoai tây nghiền, cá tuyết
Trong chuyến đến thăm Việt Nam của bếp trưởng hai...

Đăng nhập