Ba chỉ kho su hào

Ba chỉ kho su hào
Mức độ: 
Trung bình
Chuẩn bị: 
20 phút
Chế biến: 
30 phút

Món ăn đậm đà này sẽ góp phần làm cho bữa cơm gia đình bạn thêm đầm ấm.

Nguyên liệu: 
  • 300g thịt ba chỉ
  • 1 củ su hào
  • 3 củ hành tím
  • 1 gói Knorr Gia Vị Hoàn Chỉnh Thịt Kho
  • 1 thìa súp dầu ăn
Các bước thực hiện: 

Thịt ba chỉ rửa sạch, xắt miếng vừa ăn. Su hào bào vỏ, rửa sạch, xắt miếng vừa ăn. Hành tím lột vỏ, xắt đôi. Cho thịt ba chỉ, su hào, hành tím vào tô, ướp 1 gói Knorr Gia Vị Hoàn Chỉnh Thịt Kho, để thấm 20 phút.

Bắc nồi lên bếp, cho dầu ăn vào, dầu nóng cho thịt đã ướp vào xào 5 phút cho thịt săn lại, đổ khoảng 2/3 chén nước vào cho xăm xắp mặt thịt, kho đến khi nước sệt lại là được. Tắt bếp, rắc tiêu lên.

(Theo Knorr tạp chí Món Ngon Việt Nam, ngày 25/10/2012)

Viết bình luận

Bạn cần đăng nhập hay đăng ký để viết bình luận

Đăng nhập