Theo cách chế biến Theo nguyên liệu Theo đối tượng Theo bữa Theo mùa Theo khu vực
Tôn vinh nghệ thuật ẩm thực Ấn Độ tại Sài Gòn

Từ ngày 12 – 19/9/2012 tại nhà hàng Café Rivoli, khách sạn Sofitel Saigon Plaza sẽ diễn ra Lễ hội

Từ ngày 12 – 19/9/2012 tại nhà hàng Café Rivoli, khách sạn Sofitel Saigon Plaza sẽ diễn ra Lễ hội ẩm thực Ấn Độ. Nhằm mang tới những món ăn đa dạng và đem đến cơ hội những thực khách sành ăn được thưởng thức di sản ẩm thực phong phú của Ấn Độ tại Việt Nam, khách sạn Sofitel đã mời đến hai đầu bếp trứ danh đến từ Ấn Độ là ông Sanjay B. Dasari và Girishkumar Palliyal Ayichthu. “Ẩm thực Ấn Độ thật sự khác biệt so với những nơi khác trên thế giới, không chỉ ở hương vị mà còn ở phương pháp chế biến. Nó là sự phản chiếu của một di sản văn hoá lâu đời đã trải qua biết bao đổi thay và giao hoà. Mọi người nhớ đến ẩm thực Ấn Độ vì sự đa dạng của nhiều loại gia vị. Nhưng cũng đừng quên rằng mọi gia vị được dùng trong các món ăn Ấn Độ đều mang cả giá trị dinh dưỡng và cả công dụng chữa bệnh”. Siêu Đầu Bếp Sanjay B. Dasari, người đã từng dẫn dắt thành công nhiều lễ hội ẩm thực Ấn Độ khắp nơi thế giới cho biết.

Tiệc Buffet sẽ được phục vụ hàng ngày từ 18h30 – 22h30, với mức giá VND 850,000++ cho người lớn, VND 425,000++ cho trẻ em từ 6-12 tuổi, và miễn phí cho trẻ em dưới 6 tuổi.

Địa Điểm: Café Rivoli, Sofitel Saigon Plaza, 17 Lê Duẩn, Q.1

Để biết thêm thông tin chi tiết và đặt chỗ, vui lòng liên hệ Café Rivoli: +84 8 3824 1555 hoặc email: fb1@sofitelsaigon.com.vn

Đăng nhập