Theo cách chế biến Theo nguyên liệu Theo đối tượng Theo bữa Theo mùa Theo khu vực
Cách phi hành, tỏi cho ngon và để được lâu

Sau khi xắt hành, tỏi thành lát mỏng, bạn làm nóng chảo trước rồi cho hành, tỏi vào đảo cho hơi sém

Sau khi xắt hành, tỏi thành lát mỏng, bạn làm nóng chảo trước rồi cho hành, tỏi vào đảo cho hơi sém vàng. Khi hành, tỏi khô thì cho dầu ăn vào phi cho hành, tỏi vàng, giòn và có mùi thơm là được. Nhắc hành, tỏi xuống, cho vào vợt lưới để cho thật ráo dầu để hành, tỏi không nghe mùi hôi dầu. Cho hành, tỏi vào hũ thủy tinh, đậy kín nắp, khi ăn lấy ra dùng.

Đăng nhập