Theo cách chế biến Theo nguyên liệu Theo đối tượng Theo bữa Theo mùa Theo khu vực
Công viên nước Đầm Sen ngày 1/6

Công viên nước Đầm Sen: Chương trình chào mừng ngày Quốc Tế Thiếu Nhi.  “Hè ơi, sao vui thế?”  Đó l

Công viên nước Đầm Sen: Chương trình chào mừng ngày Quốc Tế Thiếu Nhi.  “Hè ơi, sao vui thế?”  Đó là câu hỏi ngây ngô trong sáng của các thiên thần nhỏ sau khi kết thúc chín tháng học tập chăm chỉ. Hè về cùng bao háo hức mong chờ của trẻ con, việc lựa chọn  món quà ý nghĩa tốt nhất cho sự phát triển của bé và đặc biệt đúng với sở thích của mỗi em là điều không phải dễ . Để  tạo điều kiện cho các bậc phụ huynh động viên thành tích học tập của con em mình, Công viên nước Đầm Sen xây dựng chương trình “ Mùa Hè Yêu Thương” gồm nhiều hoạt động thú vị dành cho các bé yêu nhân dịp Quốc Tế Thiếu Nhi 1/6/2013.
Vừa bước vào cổng chính của Công viên nước du khách nhí sẽ được các chú Rối chào đón bằng những phần quà nhỏ nhắn, ngoài ra con em bạn sẽ được phát triển toàn diện hơn bởi các khu vực trò chơi dân gian tại cổng chính như: Thử Tài Khéo Léo, Bong Bóng Tạo Hình. Di chuyển sâu vào phía khu vực Daigaku các bé sẽ bắt gặp gian hàng Câu Cá Giải Trí, Vui Cùng Đất Sét, các bé hãy cùng năng động với các trò chơi để nhận được nhiều phần quà hấp dẫn.      Hơn thế nữa, vào lúc 11g30 tại sân khấu Vòi Phun sẽ diễn ra chương trình ca nhạc thiếu nhi nhiều màu sắc, thiên thần nhỏ sẽ được cười sảng khoái cùng chú hề Sido vui nhộn.
 Đến với Công viên nước các bé không chỉ được vui chơi mà còn được làm quen với nhiều bạn bè khác qua hội thi: “TRANH ĐẸP MÀU XINH” lần III và “THƠ HAY GIỌNG TỐT”, các bạn nhỏ sẽ được thử tài mỹ thuật của mình  bằng cách chọn cây bút chì sáp thật đẹp để tô màu lên bức tranh của Ban Tổ chức, quý phụ huynh sẽ được thưởng thức những giọng đọc thơ thật mượt mà của các thí sinh đến từ nhiều trường tiểu học trên Quận 11, hội thi được tổ chức vào lúc 13h30 ngày 1/6/2013 và nhiều giải thưởng hấp dẫn đang đợi chờ các bé.
Vào ngày 2/6/2013 tại sân khấu Hồ Tạo Sóng quý du khách cùng tưng bừng với vũ điệu Flamenco nóng bỏng trên sóng biển, lắng nghe những giai điệu Châu Mỹ La Tinh và Gangnam’s Style sôi động.   Để các bạn có thêm nhiều lựa chọn về thời gian thư giãn, giải trí tại Công viên nước Đầm Sen từ ngày 07/5 đến ngày 09/9/2013 Công viên nước Đầm Sen sẽ hoạt động liên tục 07 ngày trong tuần.        Hãy đến với Công viên nước Đầm Sen để ghi lại khoảnh khắc tuổi thơ tuyệt đẹp! các bé nhé.     
          Một số hình ảnh trong ngày Quốc Tế Thiếu Nhi năm 2012:   Chương trình Xiếc
 
Chương trình ca nhạc
  Hội thi "Tranh đẹp màu xinh"   Hội thi "Tranh đẹp màu xinh"    


Hội thi "Kể Chuyện Sách"


Trao giải hội thi "Tranh Đẹp Màu Xinh"


Trao giải hội thi "Kể Chuyện Sách"
  Khu các trò chơi vận động
 
Vượt qua thử thách Mê cung bí ẩn

Đăng nhập