Triple Cheese Fondue

Thảo luận trong 'THẾ GIỚI BÁNH' bắt đầu bởi admin, 12/4/16.

  1. admin

    admin Administrator Thành viên BQT

    1.jpg

    Thời gian : 20 phút


    Khẩu phần : 2 người


    Nguyên liệu


    1 bánh Monkey Bread

    100g sốt phô mai sệt

    80g sốt phô mai Chedda

    30g phô mai bào, 10g ngò tây băm nhuyễn

    Thực hiện

    Cho phô mai bào lên trên mặt bánh Monkey bread. Cho bánh vào lò nướng bật nhiệt độ 170 độ nướng bánh trong vòng 5 phút

    Trong lúc đó làm nóng sốt phô mai sệt trong microwave 1 phút

    Lấy bánh ra, đổ sốt phô mai sệt vừa làm nóng vào chảo xung quanh bánh. Rưới sốt phô mai Chedda 3 vòng xung quanh viền bánh

    Trang trí ngò tây bằm nhuyễn lên giữa bánh. Dùng nóng.
     

Chia sẻ trang này