Phong thủy 2018: Hướng đặt chiếc két sắt để nhà bạn phát đạt trong năm 2018

Thảo luận trong 'COCKTAIL' bắt đầu bởi xedayhang-maxbuy123, 13/1/18.

 1. xedayhang-maxbuy123

  xedayhang-maxbuy123 New Member

  Các ngày cận kề tết 2018 chắc rằng nhiều gia đình đang bận bịu tô vẽ trang trí mua sắm trang hoàng cho ngồi nhà của mình. Hướng dẫn cách đặt két sắt hợp phong thủy chuyện đầu năm mới mà ai cũng muốn đó là một năm đầy tài lộc, điềm may mắn & trong tương lai blog ket sắt Maxbuy xin san sẻ tuyệt kỹ đặt ket sat hợp phong thủy hút tài vận cho gia chủ năm 2018.[/b]

  phong thủy ket sắt trong căn phòng ngủ tích tụ may mắn tài lộc cho chủ nhà hỗ trợ cho nguồn tài lộc của gia đình gia tăng cao tránh khỏi sự thất thoát. Theo phong thủy thì nơi đặt két sắt ở nhà rất quan trọng vì nó ảnh hưởng đến tài lộc tích lũy của hạnh phúc gia đình nên những bạn hãy chú về tuổi của chủ nhà cũng tương tự cung mệnh để chọn được địa thế thu xếp ket sat hoàn hảo phù hợp với tử vi phong thủy ngũ hành. Để biết thêm thông báo về nơi đặt keét sắt trong căn phòng ngủ mời những bạn tham khảo thông báo dưới đây của blog keét sắt Maxbuy nhé.
  [​IMG]
  Theo nguyên lý tử vi & phong thủy, lúc để két tiền, chúng ta cần quan tâm đến hai điều. đầu tiên là phương vị tức là địa thế và thứ hai là hướng xuất hiện két hay hướng nạp khí trong tử vi & phong thủy.

  Về phương vị, keét sắt cần đặt ở nơi vượng khí hay đón được nhiều năng lượng nhất trong phòng. thường thì đó là các vị trí chéo góc với cửa chính. Trong tình huống có tương đối nhiều chọn lựa, tất cả chúng ta ưu ái đặt két tại các cung Đông Nam (tài lộc) hoặc những cung tốt so với độ tuổi của người chủ sở hữu.

  về hướng mở cửa két, tốt nhất nên quay về hướng tốt đối với độ tuổi của người chủ. ket sắt tử vi phong thủy, ket sat chính hãng, http://ketsatantoangiadinh.com ket sat giá mềm, két nhập khẩu chất lượng

  Trong tình huống hướng xuất hiện két, không xoay được về hướng tốt thì nên ưu tiên quay ra cửa phòng, chăm chú không liên đới đối diện với cửa phòng.

  Trước mặt két bắt buộc phải rộng rãi, lạc quan không xẩy ra cản trở bởi đồ vật trong phòng. phía trên két đừng nên đặt nhiều đồ vật lộn xộn.

  cao nhất nên được đặt một con cóc ngậm tiền (thiềm thừ) phía trên két vì theo ý niệm dân gian, đây là linh vật có tác dụng chiêu tài tốt nhất có thể.

  nên được đặt két tủ tiền tại khu vực Đông Nam thì rất tốt (vì hướng đông Nam là đại diện cho hướng may mắn tài lộc, theo Đông tứ trạch). hướng phía tây (Đại diện cho Tây tứ trạch) cũng chính là phương hướng mạnh nhất cho tài vượng.

  không chỉ có thế chủ nhà nên đặt thêm một con Kỳ Hưu và 2 đồng xu tiền hoa mai vào trong két tiền nó mang lại tài lộc giật mình.

  Nếu kỹ càng nữa chủ nhà nên mời các thầy tử vi & phong thủy nào có dụng cụ đo sóng từ trường để đo và quyết định hành động ở đâu có năng lượng mạnh nhất & hạp hướng nhất. để tại vị phương vi đó cho hoàn chỉnh hơn.

  Mong rằng với lưu ý hướng đặt két sắt [/b] trong căn phòng ngủ tích tụ may mắn tài lộc cho chủ nhà trên đây các bạn sẽ chọn được vị trí đặt ket sat trong căn phòng ngủ nhà mình 1 cách hoàn hảo giúp hấp thu nguồn may mắn tài lộc cho gia đình, ngày càng tăng tiền bạc 1 cách nhanh lẹ. Hãy luôn sát cánh đồng hành ủng hộ cho mecuti.vn để biết thêm nhiều thông tin hấp dẫn nhé.

  Nguồn: http://www.imfaceplate.com/xedayhang/cch-t-kt-st-hp-phong-thy-cho-nm-2018
   

Chia sẻ trang này