Những điều cần biết về tổ chức sự kiện khai trương

Thảo luận trong 'COCKTAIL' bắt đầu bởi daisy26793, 17/8/19.

 1. daisy26793

  daisy26793 Member

  Tổ chức sự kiện khai trương là một sự kiện đặc biệt tổ chức bởi các doanh nghiệp nó đánh dấu ngày ra mắt bắt đầu của một cơ sở kinh doanh hoặc giới thiệu một thương hiệu sản phẩm mới đến với công chúng.

  Tổ chức sự kiện khai trương Mang ý nghĩa phong thủy, tâm linh cầu mong cho mọi chuyện khởi đầu kinh doanh đều được thuận buồm xuôi gió. Theo quan niệm xa xưa, một khởi đầu trọn vẹn, tốt đẹp an lành bao cũng mang đến tài lộc cho việc kinh doanh sau này được phát triển thịnh vượng, mang lại nhiều may mắn và thành công cho doanh nghiệp phát triển.

  Tùy vào quy mô và mục đích của sự kiện khai trương lớn hoặc nhỏ mà tại các buổi lễ khai trương này sẽ có các hạng mục cụ thể cần đạt được khác nhau như bước đón khách, giới thiệu, tiệc ăn uống, biểu diễn văn nghệ, …

  [​IMG][​IMG][​IMG][​IMG]

  Tổ chức sự kiện khai trương như một lời giới thiệu, một cơ hội để đưa sản phẩm thương hiệu cũng như cửa hàng của quý khách quảng bá rộng rãi đến thị trường, đối tác khắp nơi.

  Nếu bạn có nhu cầu tổ chức một sự kiện chuyên nghiệp. Đến với MTD Event, chúng tôi tự tin sẽ làm hài lòng bất kỳ ai dù khó tính nhất.

  - Lên kịch bản chương trình, thiết kế, dịch vụ trọn gói
  - Thi công sân khấu, bacckdrop, âm thanh, ánh sáng, thiết bị trọn gói sự kiện
  - Nhân sự PG - PB - MC
  - Cung cấp Bàn bar, Tiệc trà, finger food, tiệc chiêu đãi trong sự kiện

  Mọi chi tiết xin liên hệ :

  TỔ CHỨC SỰ KIỆN MTD
  Số 2/346 Vĩnh Hưng – Hoàng mai – Hà Nội
  Website : www. mtd.com.vn
  Mail : mtdjsc@gmail.com
  Hotline : 0243.9999.246 - 096.9669.246
   

Chia sẻ trang này