Máy bơm rửa xe gia đình : Ban đầu chỉ nên sử dụng sức ép nước nhỏ để làm ướt toàn bộ xe

Thảo luận trong 'COCKTAIL' bắt đầu bởi bexxar, 7/8/17.

 1. bexxar

  bexxar New Member

  Qua phổ biến bài viết của Phong Tâm thì kiên cố rằng bạn đã có thương hiệu để chọn lựa cho mình một cái máy rửa xe ô tô mini thích hợp. Thế nhưng, chẳng phải người nào cũng biết về trật tự rửa xe nhanh, tiết kiệm, an toàn đâu nhé. Hãy cùng tôi tham khảo 1 quy trình chuẩn mực được ứng dụng trong những tiệm rửa xe lớn ngày nay.
  [​IMG]
  đầu tiên, bạn cần mang 1 chiếc máy rửa xe chính hãng mang công suất và áp lực nước thích hợp. Bạn mang thể vào website của Phong Tâm với sản xuất đủ các cái từ máy bơm rửa xe gia đình cho tới các dòng máy cao áp chuyên dụng. không những thế bạn cần các vật dụng phụ trợ khác như bình bọt tuyết, găng rửa xe, khăn mềm, bàn chải, xô…
  khi bắt đầu, bạn chỉ nên tiêu dùng sức ép nước nhỏ để làm ướt đông đảo dòng xe, giúp rửa trôi bụi và làm cho mềm những vết bẩn cứng đầu. do vậy, bạn mang thể tiêu dùng vòi gạnh và đứng cách xa xe 1-2 mét để đạt hiệu quả nhanh nhất. Bước này bạn nên khiến kỹ bởi giả dụ ko thì bạn sẽ phải làm cho lại 1 lần nữa lúc gặp các vết bẩn cứng đầu, nhất là ở phần chắn bùn của xe.
  Tiếp theo là sử dụng dung dịch rửa xe chuyên dụng. phương pháp làm phải chăng và nhanh nhất ngày nay ứng dụng ở những tiệm lớn đó là sử dụng bình bọt tuyết tạo bọt. Thay vì dùng xà phòng thường nhật phải mất công hòa tan theo tỷ lệ… thì bí quyết này cho hiệu quả cao và tiết kiệm hơn phổ biến.
  dùng bàn chải cọ sạch các phòng ban như la-zăng, lốp, hốp bánh và khăn mềm, căng thẳng cho những bề mặt diện tích to.
  bằng máy rửa xe cao áp để phun nước áo lực cao khiến cho sạch đông đảo cái xe lại một lần nữa rồi dùng vòi lép khô để thổi bay nước ở những khe, kẽ, công tắc trên xe, giảm thiểu bụi bám vào.
  tương tự, nếu làm cho đúng các bước trên thì chắc chắn bạn đã làm cho sạch dòng xe của mình 1 phương pháp mau chóng, hợp lý và tiết kiệm nhất. Phong Tâm Group xin chúc bạn thành công !
   

Chia sẻ trang này