Lựa chọn công ty tổ chức sự kiện cần lưu ý những điểm nào

Thảo luận trong 'COCKTAIL' bắt đầu bởi daisy26793, 23/8/19.

 1. daisy26793

  daisy26793 Member

  Một sự kiện thành công sẽ để lại trong tâm trí khách hàng những ấn tượng tốt về sản phẩm, dịch vụ của bạn. Nhưng phần lớn các công ty đều không thể tự mình hoặc không đủ nhân lực, trang thiết bị để hoàn thành một sự kiện, thì việc lựa chọn một công ty tổ chức sự kiện là cần thiết.

  - Kinh nghiệm của công ty đã từng tổ chức event gì, có gây được tiếng vang. Họ đã làm như thế nào, có kinh nghiệm gì đối với lĩnh vực bạn đang dự định thực hiện, nhiều đối tác có xu hướng chọn những công ty tổ chức sự kiện có kinh nghiệm tương tự – đây cũng là điều đáng tham khảo nếu họ đã làm tốt các sự kiện trước đó.

  - Người quản lý trực tiếp thực hiện tổ chức sự kiện cho bạn là ai, tuổi nghề của họ, thái độ của họ thế nào (nhiệt tình hay không tâm huyết…)

  - Tìm hiểu thêm về cách xử lý tình huống của công ty sự kiện đó (công ty tổ chức sự kiện nhiều nhiều năm, có khả năng xoay sở tốt sẽ cung cấp cho bạn nhiều trải nghiệm thú vị không?)

  [​IMG][​IMG][​IMG][​IMG]

  Nếu bạn có nhu cầu tổ chức một sự kiện chuyên nghiệp. Đến với MTD Event, chúng tôi tự tin sẽ làm hài lòng bất kỳ ai dù khó tính nhất.

  - Lên kịch bản chương trình, thiết kế, dịch vụ trọn gói
  - Thi công sân khấu, bacckdrop, âm thanh, ánh sáng, thiết bị trọn gói sự kiện
  - Nhân sự PG - PB - MC
  - Cung cấp Bàn bar, Tiệc trà, finger food, tiệc chiêu đãi trong sự kiện

  Mọi chi tiết xin liên hệ :

  TỔ CHỨC SỰ KIỆN MTD
  Số 2/346 Vĩnh Hưng – Hoàng mai – Hà Nội
  Website : www. mtd.com.vn
  Mail : mtdjsc@gmail.com
  Hotline : 0243.9999.246 - 096.9669.246
   

Chia sẻ trang này