Kiểu dáng vỏ nhẫn kim cương đẹp đòi hỏi tinh tế việc lựa chọn

Thảo luận trong 'THẾ GIỚI BÁNH' bắt đầu bởi giangsta1412, 14/8/19.

 1. giangsta1412

  giangsta1412 Member

  MẪU VỎ NHẪN KIM CƯƠNG ĐƠN GIẢN CHỈ ĐÍNH VIÊN CHỦ

  Trong số những mẫu vỏ nhẫn kim cương đẹp đơn giản được mọi người đón nhận và ưa chuộng, mẫu vỏ nhẫn kim cương đơn giản chỉ đính duy nhất một viên chủ luôn được xem là mặt hàng ăn khách nhất. Ngọc xin chia sẻ một vài nguyên do mà mẫu vỏ nhẫn kim cương đơn giản chỉ đính một viên chủ được yêu thích:

  Thiết kế chú trọng vào việc làm nổi bật lên vẻ đẹp của viên kim cương chủ, giúp làm tôn lên vẻ lấp lánh độc nhất của viên kim cương mà không phải ngại những thành phần đá quý khác làm ảnh hưởng đến màu sắc của nó.

  Kiểu dáng tuy đơn giản nhưng đòi hỏi sự tinh tế trong việc lựa chọn kim cương và độ hoàn thiện trong quy trình chế tác phải hoàn hảo.

  Có sự sáng tạo trong thiết kế, bạn có thể dễ dàng nhận ra mẫu vỏ nhẫn kim cương đơn giản chỉ đính viên chủ không chỉ là kiểu nhẫn thông thường 4 chấu hoặc 6 chấu mà còn là những mẫu sáng tạo mang những nét phá cách trong thiết kế, đôi khi chúng còn là sự kết hợp giữa vàng trắng và vàng cổ điển.

  Xem nhiều: http://www.hungphatusa.vn/c-nhan-kim-cuong


  MẪU VỎ NHẪN KIM CƯƠNG ĐƠN GIẢN VỚI SỰ KẾT HỢP KIM CƯƠNG TẤM

  Được biết đến với những mẫu thiết kế hài hòa, nhẹ nhàng và đơn giản từ kim cương tấm trên nền vàng trắng hoặc vàng cổ điển nhưng vẫn có đường nét quý phái, thanh lịch rất hiện đại, thành công mang đến một hơi thở mới cho trang sức kim cương đính trên tay người phụ nữ.

  Nguyên nhân khiến cho mẫu vỏ nhẫn kim cương đơn giản luôn nhận được sự yêu mến:

  Mẫu nhẫn dạng này mang đến nhiều ý tưởng trong thiết kế hơn. Vì vậy, dưới bàn tay chế tác của những nghệ nhân lành nghề, họ đã cho ra đời nhiều mẫu nhẫn đa dạng, đảm bảo tiêu chí vẫn giữ được sự đơn giản nhưng không kém phần kiêu sa.

  Cho dù là vỏ nhẫn đính kim cương tấm 2 bên đai nhẫn hay vỏ nhẫn đính kim cương tấm xung quanh viên chủ, những hạt kim cương đều có thể hỗ trợ nhau để làm bật sự lấp lánh của mỗi viên kim cương, khiến cho người sở hữu trở nên đặc biệt và không đễ bị nhầm lẫn giữa đám đông.

  Mọi sự sáng tạo vẫn xoay quanh yếu tố tinh gọn, giản đơn và tôn lên vẻ đẹp vĩnh cửu của viên kim cương chủ trên nền vàng trắng hoặc vàng cổ điển, tùy thuộc vào cá tính và sở thích riêng của mỗi người.

  Các mẫu vỏ nhẫn kim cương dưới đây thích hợp viên chủ từ 4ly5 tới 7 ly:
  [​IMG] [​IMG] [​IMG] [​IMG]
  Tham khảo tại:
  http://www.hungphatusa.vn/

  https://www.youtube.com/channel/UCYlamtlEqgaFQUNCrP-CzBw

  Địa chỉ

  Showroom 1: 214 Lê Thánh Tôn,P. Bến Thành, Quận 1, Tp.HCM
  Showroom 2: 359 Hai Bà Trưng,P.8, Quận 3, Tp.HCM
  Điện thoại tư vấn liên hệ: 1900 767618
   

Chia sẻ trang này