Kính sườn xe Ford Ranger 2017 trượt đổi màu như được dán phim cách nhiệt ô tô

Thảo luận trong 'COCKTAIL' bắt đầu bởi bexxar, 23/1/17.

 1. bexxar

  bexxar New Member

  Kính đổi màu mỗi lần hạ kính
  Kính sườn đang trong suốt và hạ xuống dưới, nhưng khi trượt lên đã thay đổi thành màu đen như được dán phim. Xem thêm về : Dán phim cách nhiệt Kính ô tô SolarFree Mỹ : XỊN và GIÁ TỐT.
  [​IMG]
  Cua kính hạ lên mờ

  [​IMG]
  Cửa kính hạ lên màu đen

  Video được đăng tải trên mạng xã hội vào ngày 16/1 vừa rồi đã lôi kéo sắp một,4 triệu lượt xem.Và trên 12.600 lượt chia sẻ cho thấy sự quan tâm của hầu hết người đến công nghệ mới.

  Nhận được 2.800 bình luận, trong ấy mang đa dạng người đưa ra các nhận xét hài hước, nhưng cũng không ít những người 'đoán già đoán non' về kỹ thuật làm mờ kính độc đáo này với an toàn không.

  Đây chính là cửa kính 2 lớp, 1 người bình luận khẳng định như vậy, và một số người khác cũng tán thành. Theo ấy, 1 lớp kính để nguyên bản, còn 1 lớp được dán sẵn phim mờ.

  Trước đây Đặng Gia Auto (nhà cung ứng nắp thùng xe Ford Ranger 2017) cũng đã chia sẻ bài viết, kính đổi màu của hãng xe khá nức danh khác.
   
 2. sothic283

  sothic283 New Member

  Bài viết rất hữu ích
   
 3. mucin413

  mucin413 New Member

  Mua hộp mực in hp 17A ( CF217A ) tại Huyện Châu Thành, Tỉnh Tiền Giang giá cao

  Khi công ty bạn đang có hộp mực in hp 17A ( CF217A ).. cần bán? Hãy nhấc máy ALO 0918.71.33.79 cho chúng tôi , sẽ được thu giá cao nhất, mau chóng nhiệt tình

  [​IMG]


  Cửa hàng thu mua mực in
  Chị Toàn (công ty K) cho hay: “Trước đây, công ty tôi thường đem bán những hộp mực máy in cũ cho các nơi thu mua ve chai, phế liệu với mức giá rẻ, nếu không muốn nói là vô cùng rẻ. Rẻ đến nỗi, chị quản ngại công ty còn đùa rằng thôi để vậy trưng bày còn thúc hơn. Mới đây, công ty vô tình biết đến nơi thu mua hộp mực in hp 17A ( CF217A ) và đã nhận được nhiều sự bất ngờ từ đây. Hộp mực máy in cũ tưởng hình như vô ích nay lại bán được giá cao hơn rất nhiều so với lúc bán ve chai, phế liệu. Không những thế, cách thức mua bán cũng diễn ra vô cũng nhanh chóng”.

  vì sao địa điểm thu mua hộp mực in hp 17A ( CF217A ) lại được coi là giải pháp giúp bạn khắc phục chi phí thay hộp mực in?

  Biết được rằng thay hộp mực máy in sẽ mang lại chất lượng in tốt hơn và độ bền cho máy in, nhưng vì sao nhiều người vẫn cứ bất chấp chọn lọc hình thức bơm mực. Lí do độc nhất ở đây đó là thay hộp mực máy in tốn nhiều uổng hơn rất nhiều so với bơm mực in.

  Nhưng đừng vội lo âu vì đã có sự xuất hiện của địa điểm thu mua hộp mực in hp 17A ( CF217A ) . Đây được xem là giải pháp hiệu quả để có thể lấy lại số tiền bỏ ra thay hộp mực in mới.

  [​IMG]


  Cần hộp mực in hp 17A ( CF217A )


  Anh Thắng (công ty X) chia sẻ: “Vì muốn đảm bảo cho máy in công ty sử dụng lâu bền và hiệu quả nên chúng tôi đã tuyển lựa hình thức thay hộp mực máy in mới. Dù biết hoài bỏ ra cao hơn rất nhiều so với bơm mực máy in nhưng công ty vẫn hài lòng hình thức này. Nhưng rồi, sau khi biết được địa điểm thu mua hộp mực in hp 17A ( CF217A ), công ty đã “giải phóng” được một số lượng hộp mực máy in cũ trữ trong nhiều năm. Không những lấy lại được diện tích không gian lớn mà còn có được một khoản hoài để bù vào số tiền đã dùng để thay hộp mực máy in trước đây. Thật tót vời đúng không nào”.

  Bạn có muốn biết địa điểm mà anh Thắng và chị Toàn nhắc đến không? Bật mí nhé! Đó chính là thanhlymucin.com , nơi chuyên thu mua hộp mực máy in với giá cả cạnh tranh. Đã có rất nhiều khách hàng nhận được sự chấp thuận và bằng lòng khi đến với thanhlymucin.com
   

Chia sẻ trang này