In túi giấy đựng bánh trung thu giá rẻ tại Hà Nội năm 2019

Thảo luận trong 'THẾ GIỚI BÁNH' bắt đầu bởi xuongintuigiay, 15/8/19.

 1. xuongintuigiay

  xuongintuigiay New Member

  Có một số các công ty phân phối bánh kẹo thì nhu cầu in hộp giấy, túi giấy đựng bánh là rất cao và hết sức quan trọng. các mẫu hộp giấy đựng bánh, làm hộp đựng quà phải cómẫu mã tỷ mỷ, kỹ càng để đạt được yêu cầu về tính thẩm mỹ, sáng tạo, đặc biệt và lôi kéo được người sử dụng. Đặc biệt, là những dịp tết, lễ như tết trung thu – hộp giấy đựng bánh trung thu càng phải đòi hỏi cao hơn để biểu đạt được tên nhãn hiệu của tổ chức cũng như giúp họ gia tăng doanh số bán hàng trong dịp này.

  [​IMG]

  Mỗi năm 1 sự đổi thay ít nhiều sẽ làm sao cho phù hợp với yêu cầu bây giờ. Để đáp ứng được yêu cầu ấy, đội ngũ nhân viênthông minh của IN ALPHA luôn sẵn lòng phục vụ quý khách lúc sắm tới chúng tôi để đặt In hộp giấy đựng bánh trung thu 2019.

  In Alpha hiểu được sứ mạng của mình là đem đến những mẫu kiểu dáng tinh tế nhất diễn tả được mong muốn của khách hàng. Bởi vì, những mẫu hộp đựng bánh trung thu tuy nhỏ nhưng lại đặc biệt cho cả 1 chiếc Tết – Tết của tình thân – Tết rằm tháng 8 – Tết đậm đà bản sắc dân tộc Việt.
  [​IMG]

  Mỗi loại bánh là cả tâm tình mà người trao muốn mang lại cho người nhận để cùng sum vầy và thưởng thức. do đó, trước nhất hộp bánh phải thể hiện được nét đẹp truyền thống, thiêng liêng của mẫu tết dân tộc và phải có kiểu dáng độc đáo biểu hiện được cái tình, loại chất của dịch vụ. đến IN ALPHA khách hàng sẽ được tư vấn thiết kế miễn phí cho đến lúc dòng túi giấy được hoàn chỉnh nhất mới tiến hành in hàng loạt.
  [​IMG]
  .
  IN HỘP GIẤY ĐỰNG BÁNH TRUNG THU đẹp, giá phải chăng, đẳng cấp, độc lạ chỉ có tại IN ALPHA – HÀ NỘI bạn nhé. không những thế, ấn phẩm in của quý khách luôn có giá vừa phải hơn thị phần. Bởi vì chúng tôi luôn mong muốn có thể là đối tác lâu dài của quý khách.

  giả dụ quý vị có nhu cầu thiết kế và in hộp giấy, túi giấy đựng bánh trung thu 2019có thể tham khảo nhà sản xuất in hộp giấy đựng bánh trung thu của chúng tôi tại website: Inalpha.vn

  Nguồn: https://www.inalpha.vn/in-tui-giay-dung-banh-trung-thu.new
   

Chia sẻ trang này