Chơi xóc đĩa và bí quyết chiến thắng

Thảo luận trong 'THẾ GIỚI BÁNH' bắt đầu bởi Hà Thị Trúc Phụng, 17/11/19.

 1. Thật ra game xóc đĩa chơi rất dễ hiểu, nó tùy thuộc vào vận may của người chơi và tỉ lệ hên xui sẽ là như nhau. Sẽ không có phương pháp cụ thể với trò chơi này vì thế chúng tôi có một số lời khuyên bổ ích giúp bạn chiến thắng.

  Trước hết, hãy chỉ ra một kịch bản cụ thể, bạn chỉ được phép chơi trong số tiền bao nhiêu và số tiền sẽ thua là bao nhiêu. Thông minh là người biết điểm dừng đúng lúc, đừng vì tâm lí cay cú mà càng lún càng sâu.
  Trong quá trình chơi, bạn nên để ý cách xóc đĩa của người xóc và cố gắng lưu lại vị trí xúc xắc của lần trước để tìm ra quy luật chơi cho riêng mình từ đó đưa ra dự tính chính xác cho lần sau.

  Nếu còn lo lắng với dự đoán của mình, bạn nên dừng lại không chơi lượt đó để bình tâm kiểm chứng thêm. Cho dù kết quả có đúng như phán đoán của bạn thì cũng đừng luyến tiếc. Xác định tham gia cuộc chơi với tinh thần minh mẫn, không để cảm xúc điều khiển.
  [​IMG]
  Thật ra xóc đĩa mang tính may rủi cao nên nếu bạn không có lòng tin với linh tính của mình hay hôm đó bạn luôn bị thua thì chúng tối khuyên bạn dừng lại, quan sát người khác chơi chứ không nên tham dự vào nữa.

  Nhà cái luôn có nhiều mánh lới và các đòn tâm lí bởi họ là những người nắm thế chủ động đầy rẫy sự hiểu biết trong khu vực này… để hành động lại, bạn nên chứng minh sự tự tin của bản thân, thể hiện rõ mình là một người có tính cách quyết đoán và tự tin.
   

Chia sẻ trang này