Chành xe Hà Nội - Sài Gòn của Trung Tín

Thảo luận trong 'THẾ GIỚI BÁNH' bắt đầu bởi vantaitrungtin, 16/9/19.

 1. vantaitrungtin

  vantaitrungtin New Member

  Chành xe Hà Nội — Sài Gòn là một trong các tuyến vận tải chính được TRUNG TÍN lựa chọn khai thác với số lượng đầu xe tải công suất lớn, đa dạng về chủng loại, kích thước và tải trọng. Với mục tiêu trở thành đối tác đồng hành bền vững cho nhiều đơn vị khách hàng khác nhau. TRUNG TÍN luôn nỗ lực cải thiện và phát triển hạ tầng trang thiết bị và xe vận chuyển để giúp khách hàng có được lựa chọn dễ dàng và phù hợp nhất cho mọi yêu cầu ký gửi hàng hóa.

  Là đơn vị hoạt động nhiều năm trong ngành. TRUNG TÍN luôn được khách hàng công nhận là một trong những chành xe uy tín nhận vận chuyển hàng hóa đi Sài Gòn. Bằng kinh nghiệm và năng lực chuyên môn cao. TRUNG TÍN tự hào trở thành 1 trong những điểm kết nối giao thương, trao đổi mua bán giữa 2 trung tâm kinh tế hàng đầu của quốc gia. Để làm được điều đó, đơn vị luôn nỗ lực phát triển hạ tầng, đầu tư mua sắm xe tải chuyên chở cũng như tuyển dụng và đào tạo đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, tận tâm với nghề. Nhờ vào đây, chất lượng dịch vụ vận chuyển hàng hóa ngày một nâng cao hơn để xứng đáng với uy tín và vị thế của công ty trên thị trường.

  Đặc biệt bãi xe của TRUNG TÍN được đặt ngay trên QL1A. Vì thế vô cùng thuận tiện cho quá trình đi lại và giao nhận hàng hóa. Quý đơn vị có thể mang hàng tới kho bất cứ khi nào. Nhân viên kho phụ trách ký gửi sẽ xác nhận và hỗ trợ khách hàng nhanh chóng. An toàn — Tiện lợi — Tiết kiệm, TRUNG TÍN luôn tự tin là địa chỉ tin cậy đáng để khách hàng gửi gắm giữa vô số những chành xe Hà Nội Sài Gòn khác trên địa bàn.

  Xem thêm thông tin về các dịch vụ vận chuyển hàng các tỉnh miền Bắc đi Sài Gòn tại đây.

  [​IMG]
  Chành xe Hà Nội Sài Gòn của công ty Trung Tín

  Là 2 trung tâm kinh tế đầu não của quốc gia. Không khó hiểu khi nhu cầu vận chuyển hàng hóa kinh doanh và sản xuất giữa 2 địa điểm này luôn nhộn nhịp, náo nhiệt. Trung bình ước tính số lượng hàng hóa được chuyển giao và trao đổi có thể lên đến 10.000 tấn/tháng.

  Với số liệu thống kê thực tế trên, TRUNG TÍN hiểu rõ nhu cầu từ đông đảo các đơn vị khách hàng. Chính vì thế, chúng tôi không ngừng đẩy mạnh phát triển tuyến vận tải hàng hóa đường bộ, vận chuyển hàng hóa bằng các phương tiện vận tải chuyên dụng để đáp ứng nhu cầu cho hoạt động trung chuyển giữa 2 thành phố Hà Nội — Sài Gòn.

  Thời gian vận chuyển Chành xe Hà Nội — Sài Gòn tại Trung Tín

  1 . Đối với hàng lẻ, hàng ghép

  Thời gian vận chuyển trung bình: 03 ngày

  Thời gian trên không bao gồm ngày nhận hàng.

  Khách hàng có nhu cầu gửi hàng lẻ, hàng ghép có thể đến kho Trung Tín tại Hà Nội và Sài Gòn để giao nhận hàng.

  Trong trường hợp hàng lưu kho, chúng tôi sẵn sàng hỗ trợ lưu kho và miễn phí chi phí nâng hạ hàng hóa.

  2 . Đối với hàng nguyên chuyến, hàng dự án

  Thời gian vận chuyển trung bình: 2.5 ngày

  Đối với hàng nguyên chuyến, hàng theo dự án, Trung Tín có thể điều xe trực tiếp xuống kho của khách hàng để lấy hàng và hỗ trợ giao hàng tại điểm nhận ở Sài Gòn.

  Chành xe chuyển hàng từ Hà Nội đi Sài Gòn uy tín nhất trên toàn quốc

  Là đơn vị chuyên về các hoạt động vận tải hàng hóa bắc nam. Vận tải Trung Tín sẵn sàng nhận chuyển hàng từ Hà Nội đi Sài Gòn và ngược lại cho tất cả các loại hàng hóa không giới hạn về số lượng, kích thước. Khách hàng có thể gửi và nhận hàng theo lịch xe chạy cố định của chúng tôi.

  Các mặt hàng đang được Trung Tín hỗ trợ vận chuyển:

  + Hàng máy móc, thiết bị y tế, thiết bị công nghiệp, nông lâm ngư nghiệp,…

  + Mặt hàng tiêu dùng: mỹ phẩm, thực phẩm, hàng siêu thị,…

  + Hóa chất, dầu nhớt, phụ gia xây dựng, phụ gia hóa chất,…

  + Phụ tùng xe cơ giới, xe chuyên dụng, xe tải,…

  + Vận chuyển các mặt hàng lẻ khác

  Chành xe chuyển hàng đi Hà Nội giá rẻ nhất

  Đặt ra mục tiêu đồng hành bềnh vững cùng quý khách hàng. Trung Tín luôn cam kết áp dụng mức giá cước hợp lý, cạnh tranh được niêm yết công khai. Ngay cả khi thị trường có sự biến động về giá xăng dầu. Chúng tôi vẫn luôn hỗ trợ khách hàng theo biểu phí vận chuyển hàng hóa nội địa cố định. Do đó, khách hàng có thể an tâm về chi phí vận chuyển mà không lo phát sinh ngoài dự liệu.

  Mọi thông tin về cước phí vận chuyển và thời gian vận chuyển hàng hóa. Khách hàng vui lòng liên hệ hotline: 0918.29.20.23–0988.29.20.23 để có được thông tin chi tiết và đầy đủ nhất.
   

Chia sẻ trang này