Có nên lựa chọn dịch vụ quay phim phóng sự cưới hay không

Thảo luận trong 'THẾ GIỚI BÁNH' bắt đầu bởi Hà Thị Trúc Phụng, 16/4/20.

 1. Bạn thực sự thích các video clip phóng sự hay không, mặc dù nó đẹp, tự nhiên, nghệ thuật nhưng không phải ai cũng đều thích. Bạn thích rồi nhưng vợ hoặc chồng bạn có thích không, ba mẹ, người thân bạn có thích không? Và họ có ảnh hưởng đến bạn khi bạn ra quyết định chọn quay phóng sự cưới?

  Như trong phần 3 các bạn cũng nắm được phần nào kinh nghiệm là có nên lựa chọn dịch vụ quay phim phóng sự cưới hay không cũng như nên chọn một, hay 2,3…máy quay. Đó tất cả đều phụ thuộc vào nhu cầu của bạn.
  [​IMG]
  Và bạn quyết định chọn một đơn vị đã có nhiều tên tuổi hay bạn chỉ chọn một dịch vụ tầm trung. Chọn dịch vụ có uy tín thì bạn sẽ tương đối an tâm nhưng chi phí bạn bỏ ra sẽ cao hơn rất nhiều. Hiện nay Hà Nội có khá nhiều các đơn vị cung cấp dịch vụ quay phim phóng sự cưới với giá cũng tương đối dễ chịu, và bạn sẽ có khá nhiều lựa chọn.

  Bạn cần cân nhắc yếu tố kinh phí nữa, có đủ kinh phí không? Nếu bạn vẫn đam mê và muốn thuê dịch vụ quay phóng sự cưới nhưng bạn không cần quá nhiều máy quay, chỉ cần một là đủ thì vẫn tốt. Hay bạn có đủ điều kiện để thuê 2 máy quay và cả flycam để có được nhiều góc quay đẹp hơn, vì bạn tự tin trong khả năng tài chính của bạn.

  Hãy liên hệ với chúng tôi để nhận được tư vấn tốt nhất
  VIETARTPRODUCTIONS
  Địa chỉ29B/88 Trần Quang Diệu, Đống Đa, Hà Nội
  Hotline0944605190 - 0985474211
  Email:vietartproduction@gmail.com
   

Chia sẻ trang này