Có một tết trung thu ý nghĩa cho các bé với MTD Event

Thảo luận trong 'COCKTAIL' bắt đầu bởi daisy26793, 18/8/19.

 1. daisy26793

  daisy26793 Member

  Trung thu là ngày tết thiếu nhi thể hiện văn hóa riêng của dân tộc Việt Nam. Các bé vui thích vì được trông trăng phá cỗ, rước đèn ông sao, đèn cá chép, đèn cù, trống cơm, khoác lên người những bộ cánh thiên thần… theo sau các chú lân màu sắc, chú Tễu vui nhộn và tiếng trống hội rộn ràng. Nghĩ tới trung thu là nghĩ tới hình ảnh chú Cuội dưới gốc cây đa cùng chị Hằng dịu hiền trong những câu truyện cổ tích gắn liền với kí ức trẻ thơ.

  Nhưng do cuộc sống bộn bề nên nhiều bậc phụ huynh không có thời gian để tổ chức được cho con mình một cái trung thu vui vẻ, đậm chất truyền thống nữa. Chính vì vậy, mà nhiều bậc phụ huynh tìm đến dịch vụ tổ chức trung thu trọn gói để con họ có được một cái trung thu vui vẻ mà vẫn giữ được nét truyền thống.

  Với đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, phục vụ nhiệt tình và tâm huyết chúng tôi luôn mang lại sự hài lòng nhất cho khách hàng. Những buổi lễ Trung thu mà chúng tôi thực hiện sẽ là phần không nhỏ trong ký ức của các bé.

  [​IMG][​IMG][​IMG]

  Nếu bạn có nhu cầu tổ chức một sự kiện chuyên nghiệp. Đến với MTD Event, chúng tôi tự tin sẽ làm hài lòng bất kỳ ai dù khó tính nhất.

  - Lên kịch bản chương trình, thiết kế, dịch vụ trọn gói
  - Thi công sân khấu, bacckdrop, âm thanh, ánh sáng, thiết bị trọn gói sự kiện
  - Nhân sự PG - PB - MC
  - Cung cấp Bàn bar, Tiệc trà, finger food, tiệc chiêu đãi trong sự kiện

  Mọi chi tiết xin liên hệ :

  TỔ CHỨC SỰ KIỆN MTD
  Số 2/346 Vĩnh Hưng – Hoàng mai – Hà Nội
  Website : www. mtd.com.vn
  Mail : mtdjsc@gmail.com
  Hotline : 0243.9999.246 - 096.9669.246
   

Chia sẻ trang này