Cách đọc bài poker trong khoảng tay chơi chuyên nghiệp

Thảo luận trong 'THẾ GIỚI BÁNH' bắt đầu bởi thuha2002, 27/3/20 lúc 09:58.

 1. thuha2002

  thuha2002 Member

  Cách đọc bài poker từ những tay chơi bài chuyên nghiệp được kythuatdanhbai phân tách và tổng hợp. Với thời kì hình thành và lớn mạnh từ rất lâu những người có kinh nghiệm chọn casino uy tín và poker đã thông minh ra ti tỉ mẹo chơi. Đoán range bài cũng là một trong những thủ thuật bỏ túi mà gần như các player chuyên nghiệp luôn cần sở hữu. Hãy cộng kythuatdanhbai khám phá những mẹo chơi này của chính họ trong bài viết dưới đây các bạn nhé!

  [​IMG]

  Hướng dẫn cách đọc bài poker trong vòng Pre-flop
  Dựa trên dữ liệu mà đối thủ đã sơ hở phân phối cho các bạn bạn hoàn toàn đoán được khoảng bài của họ ở vòng Pre-flop. Tuy nhiên để làm được điều này rất khó khăn. Vì mỗi tay chơi sẽ có thói quen và chiến lược khác nhau và Poker có tới 1326 cách xếp bài ở vòng này. Với cùng một hand, một người chơi chặt và tiến công (Tight-Aggressive) có thể bỏ ở pre-flop nhưng một người chơi thoáng tấn công (Loose-Aggressive) ngược lại sẽ tố.

  phân tích một vài ví dụ dưới đây:
  Trong một tournament nhỏ, bạn tố với bài tẩy đôi 99 ở pre-flop. Đối thủ của các bạn 3-bet và phần đông người chơi khác fold.Trong trường hợp này bạn nên làm gì? Hãy giả thiết rằng bạn có chút thông báo về đối phương, và các bạn biết hắn ta ko thường 3-bet. Dựa trên thông tin đã biết trước ấy đây là kiểu người chơi Tightpoker, anh ta sẽ ko có cân xứng trong 3-bet. Điều này tức là họ sẽ chỉ tố thêm với những bài mạnh nhất, thường theo với những bài nhàng nhàng và bỏ những bài yếu hơn.Trong tình huống này các bạn có thể suy đoán một khoảng bài rất hẹp của đối phương. Nó toàn bộ chắc chắn chỉ bao bao gồm hand mạnh nhất có thể, ấy là: AA, KK, QQ, JJ và AK. Với thông tin về range bài khả dĩ của đối thủ tương tự, bạn có thể fold đôi 99 mà không cần lăm tăm gì. Trong một cảnh ngộ khác của tình trạng trên, đối thủ là kẻ 3-bet vô tội vạ. Quyết định của bạn sẽ khác đi, ở đây hắn sẽ có một khoảng bài rất rộng, trong đó có rộng rãi hand yếu hơn đôi 99 của bạn. Quyết định của các bạn sẽ trở nên sai trái khi còn bây giờ cả 4-bet và call.Đoán biết khoảng bài đối thủ dựa vào sai lầm sau FlopTrong một trường hợp đều đặn xảy ra trong poker bạn có JTs ở big-blind, một người chơi khác quyết định raise. Flop ra K-J-3 rainbow (3 chất khác nhau). Các bạn sở hữu đôi cao thứ 2, nhưng bạn ko có bài đợi mạnh nào. Đối phương tiếp tục raise ép bạn phải tìm cơ hội ở flop. Trong tỉ dụ này bạn có thể thu hẹp khoảng bài của đối phương nếu các bạn có dữ liệu về tần suất cược liên hoàn (c-bet) của họ. Mọi thứ sẽ không quá quan trong nếu đối phương luôn C-bet vì đây vững chắc là thói quen của anh ta. Đối với loại người chơi này bạn đừng nghĩ sẽ fold đôi giữa của mình, dù nó chẳng hề là một hand mạnh.

  Chỉ quan tâm tới khoảng bài ko để ý bài cụ thể
  ví như các bạn đang tham dự 1 ván bài và mọi người trên bàn đang có stack khoảng 15-35BB. Các bạn có bài tẩy KK ở mù nhỏ, các bạn 3-bet người chơi ở button và bigblind đẩy all-in. Hiển nhiên bạn sẽ call. Thậm chí giả dụ đột nhiên mù to có AA đi nữa. Các bạn cũng nên hiểu rằng mình đã quyết định đúng và đen thôi. Mù lớn cũng sẽ chơi như thế với đa dạng bài yếu hơn. Vì vậy đối với khoảng bài của anh ta đôi KK của bạn có cửa thắng đa dạng hơn. Chỉ không may lần này anh ta có một hand cụ thể mạnh hơn của bạn. Lúc phấn đấu tính toán đối phương có gì, các bạn không bao giờ nên cố đoán bài cụ thể anh ta đang cầm. Thay vào đấy, hãy xác định tụ họp bài mà anh ta đánh theo phong cách ấy. Sau cùng thì chúng ta không phải những nhà ngoại cảm, chỉ là những tay chơi poker có tính toán thôi mà đúng ko nè.

  Đánh giá thêm về tạm giữ 7 đối tượng tham gia đánh bạc và gá bạc
   

Chia sẻ trang này