An Vượng Villa Dương Nội: 5 lý do đầu tư vào căn biệt thự mặt tiền mặt đường lớn

Thảo luận trong 'THẾ GIỚI BÁNH' bắt đầu bởi hatetree6, 9/12/19.

 1. hatetree6

  hatetree6 New Member

  Thuận nhân tiện để ở, cho thuê được giá, khan thảng hoặc theo thời gian... là điểm cộng của những căn An Vượng Villa Dương Nội nằm ở mặt đường lớn làm cho các nhà đầu tư quan tâm.
  Tọa lạc tại trọng tâm Khu thành thị Dương Nội (Hà Đông, Hà Nội), ngay điểm giao cắt giữa đường Ngô Thì Nhậm và Lê Quang Đạo mở rộng, An Vượng Villa với 5 lợi thế vàng kích thích nhà đầu tư dốc hầu bao vào những căn vi la mặt đường lớn.
  [​IMG]
  Vị trí hoàn hảo của An Vượng Villa Dương Nội khi nằm tại mặt đường lớn và Công viên Thiên Văn học​  Đầu tiên, An Vượng Villa Dương Nội nằm ngay mặt tiền là đường Lê Quang Đạo và Ngô Thì Nhậm tạo nhiều lợi ích cho người sở hữu. Về lợi thế giao thông, từ dự án cư dân với thể di chuyển dễ dàng đến khu vực trung tâm Thủ đô bằng nhiều hướng khác nhau như tuyến Ngô Thì Nhậm nối mang Tố Hữu – Lê Văn Lương – vòng đai 3; tuyến Lê Quang Đạo kéo dài tới trọng điểm Mỹ Đình… Về lợi thế sinh hoạt, chỉ trong bán kính khoảng 500m, cư dân tại đây sở hữu thể kết nối ngay tới hệ thống trường học quốc tế VIS, JIS; trọng điểm thương nghiệp Aeon Mall Hà Đông; công viên Thiên Văn học rộng 12ha….

  Thứ hai, biệt thự An Vượng Villa Dương Nội có tiềm năng thương nghiệp hơi lớn. Với mặt đường lớn rộng 40m, không chỉ với quý khách tại khu thành thị mà còn lượng khách vãng lai lúc đại siêu thị Aeon Mall đi vào hoạt động vào tháng 12/2019 đến đây. Khi sở hữu những biệt thự này, chủ nhà mang thể tiêu dùng để mở cửa hàng kinh doanh trực tiếp, lì xì ăn, quán cà phê, hiệu quần áo... hoặc cho thuê mặt bằng kinh doanh.

  Thứ ba, biệt thự An Vượng Villa là cái sản phẩm lưu giữ của cải ổn định vì chống được trượt giá và lạm phát. Đặc thù của thành phố Việt Nam là quanh đó nhà phố mặt tiền luôn hình thành những khu dân cư sầm uất. Vì thế giá trị An Vượng Villa được tích lũy dần theo năm tháng với quy luật chung là lũy tiến theo thời gian.

  Thứ tư, giá trị địa tô của An Vượng Villa tăng mạnh nhờ tính khan thảng hoặc lúc với vị trí mặt đường lớn. Do quá trình thành phố hóa mạnh mẽ, nhà cao tầng mọc lên ngày 1 phổ biến và mang xu thế lấn át dần nhà tốt tầng buộc phải vi la mang mặt tiền thường không nâng cao số lượng, thậm chí với thể bị thu hẹp dần theo thời gian.

  Thứ năm, hiện nay, An Vương Villa Dương Nội đang vận dụng chính sách ưu đãi hấp dẫn. Cụ thể, khách hàng được tặng sổ hà tằn hà tiện có giá trị lên đến 1,4 tỷ đồng lúc giao dịch tìm bán thành công. Bên cạnh đó, phổ biến chính sách ưu đãi về tính sổ trước hạn cũng được áp dụng cho người mua của An Vượng Villa trong đợt này. Đặc biệt hơn, hiện quỹ hàng của những biệt thự với mặt đường to hơi đa dạng sở hữu dung tích từ 170 – 400m2. Như vậy, người dùng với nhiều cơ hội lựa sắm những căn biệt thự ưng ý.
   

Chia sẻ trang này