Theo cách chế biến Theo nguyên liệu Theo đối tượng Theo bữa Theo mùa Theo khu vực
Rau má đậu xanh

Môt ly sinh tố rau má đậu xanh mát lạnh đủ để đánh bay cái oi bức của những ngày hè nóng nực như thế này. Nào chúng ta hãy cùng thử làm món sinh tố này nhé các bạn.

Mức độ Dễ
Chuẩn bị 5 Phút
Thực hiện 10 Phút
Nguyên liệu: 
  • 400g rau má
  • 1 lít nước dừa tươi
  • 400g đậu xanh bỏ vỏ
Các bước thực hiện: 
1

Rau má nhặt rửa sạch, cho vào máy xay sinh tố xay lấy nước.

2

Đậu xanh xay nhuyễn, bắc lên bếp nấu cho cô lại.

3

Cho nước rau má, nước dừa tươi, đậu xanh vào máy xay nhuyễn.

4

Trút nước rau má ra ly, tùy thích có thể cho thêm đường hoặc đá.
(Theo Knorr tạp chí Món Ngon Việt Nam, ngày 25/06/2012)

Chủ đề liên quan

Cá lóc nướng lá lốt
Thật lạ với món này khi cá kết hợp với lá lốt...
Cá hồi ngâm bơ, kem đá wasabi
Sự tinh tế khi chế biến món Pháp rất đặc trưng....
Bánh mì bì hấp
Một món ăn giản dị, dân dã rất ngon mà chắc hẳn...
Sườn cừu nướng tỏi
Với các nguyên liệu truyền thống như sườn cừu...
Mực cuộn tôm
Dù đơn giản chỉ là món chiên hải sản nhưng món...
Cơm niêu chay
Món ăn từ nấm hương, bắp vàng, cà rốt sẽ đưa vị...

Đăng nhập