Theo cách chế biến Theo nguyên liệu Theo đối tượng Theo bữa Theo mùa Theo khu vực
Rau má đậu xanh

Môt ly sinh tố rau má đậu xanh mát lạnh đủ để đánh bay cái oi bức của những ngày hè nóng nực như thế này. Nào chúng ta hãy cùng thử làm món sinh tố này nhé các bạn.

Mức độ Dễ
Chuẩn bị 5 Phút
Thực hiện 10 Phút
Nguyên liệu: 
  • 400g rau má
  • 1 lít nước dừa tươi
  • 400g đậu xanh bỏ vỏ
Các bước thực hiện: 
1

Rau má nhặt rửa sạch, cho vào máy xay sinh tố xay lấy nước.

2

Đậu xanh xay nhuyễn, bắc lên bếp nấu cho cô lại.

3

Cho nước rau má, nước dừa tươi, đậu xanh vào máy xay nhuyễn.

4

Trút nước rau má ra ly, tùy thích có thể cho thêm đường hoặc đá.
(Theo Knorr tạp chí Món Ngon Việt Nam, ngày 25/06/2012)

Chủ đề liên quan

Tôm sú đốt rượu kèm rau củ
Chia sẻ của bếp trưởng Hervé Rodriguez về cách...
Banana Cupcakes with Vanilla Pastry Cream
Còn gì thích bằng được lướt trên ngọn sóng hay...
Bún mọc
Từ lâu món bún mọc đã trở nên quen thuộc với mọi...
Miến lươn trộn
Miến lươn trộn Hà Nội, không đậm vị cay, béo,...
Cơm Risotto
Risotto, cơm ngon từ nước Ý! Chính món này đã làm...
Bò cuộn nấm kim châm
Thịt bò kết hợp với nấm kim châm cuộn lại ăn kèm...

Đăng nhập