Theo cách chế biến Theo nguyên liệu Theo đối tượng Theo bữa Theo mùa Theo khu vực
Rau má đậu xanh

Môt ly sinh tố rau má đậu xanh mát lạnh đủ để đánh bay cái oi bức của những ngày hè nóng nực như thế này. Nào chúng ta hãy cùng thử làm món sinh tố này nhé các bạn.

Mức độ Dễ
Chuẩn bị 5 Phút
Thực hiện 10 Phút
Nguyên liệu: 
  • 400g rau má
  • 1 lít nước dừa tươi
  • 400g đậu xanh bỏ vỏ
Các bước thực hiện: 
1

Rau má nhặt rửa sạch, cho vào máy xay sinh tố xay lấy nước.

2

Đậu xanh xay nhuyễn, bắc lên bếp nấu cho cô lại.

3

Cho nước rau má, nước dừa tươi, đậu xanh vào máy xay nhuyễn.

4

Trút nước rau má ra ly, tùy thích có thể cho thêm đường hoặc đá.
(Theo Knorr tạp chí Món Ngon Việt Nam, ngày 25/06/2012)

Chủ đề liên quan

Sườn heo áp chảo xốt mù tạc
Đối với ẩm thực Âu, xốt được xem là một trong...
Tôm luộc xốt bí ngòi, đậu trắng
Tôm đỏ, bí xanh, xốt đủ màu sắc. Món ăn vừa thơm...
Khoai tây nghiền, cá tuyết
Trong chuyến đến thăm Việt Nam của bếp trưởng hai...
Hủ tiếu tôm
Một món ăn đơn giản, nhanh chóng với hương vị...
Ếch sapo
Hương vị thơm nồng của hành tây, ớt, tỏi hòa trộn...
Cà tím đút lò kiểu Ý
Vừa qua bếp trưởng (thầy) Đỗ Quang Long đã hướng...

Đăng nhập