Rau má đậu xanh

Rau má đậu xanh
Mức độ: 
Dễ
Chuẩn bị: 
5 phút
Chế biến: 
10 phút

Môt ly sinh tố rau má đậu xanh mát lạnh đủ để đánh bay cái oi bức của những ngày hè nóng nực như thế này. Nào chúng ta hãy cùng thử làm món sinh tố này nhé các bạn.

Nguyên liệu: 
  • 400g rau má
  • 1 lít nước dừa tươi
  • 400g đậu xanh bỏ vỏ
Các bước thực hiện: 

Rau má nhặt rửa sạch, cho vào máy xay sinh tố xay lấy nước.

Đậu xanh xay nhuyễn, bắc lên bếp nấu cho cô lại.

Cho nước rau má, nước dừa tươi, đậu xanh vào máy xay nhuyễn.

Trút nước rau má ra ly, tùy thích có thể cho thêm đường hoặc đá.
(Theo Knorr tạp chí Món Ngon Việt Nam, ngày 25/06/2012)

Viết bình luận

Bạn cần đăng nhập hay đăng ký để viết bình luận

Đăng nhập