Theo cách chế biến Theo nguyên liệu Theo đối tượng Theo bữa Theo mùa Theo khu vực
Rau má đậu xanh

Môt ly sinh tố rau má đậu xanh mát lạnh đủ để đánh bay cái oi bức của những ngày hè nóng nực như thế này. Nào chúng ta hãy cùng thử làm món sinh tố này nhé các bạn.

Mức độ Dễ
Chuẩn bị 5 Phút
Thực hiện 10 Phút
Nguyên liệu: 
  • 400g rau má
  • 1 lít nước dừa tươi
  • 400g đậu xanh bỏ vỏ
Các bước thực hiện: 
1

Rau má nhặt rửa sạch, cho vào máy xay sinh tố xay lấy nước.

2

Đậu xanh xay nhuyễn, bắc lên bếp nấu cho cô lại.

3

Cho nước rau má, nước dừa tươi, đậu xanh vào máy xay nhuyễn.

4

Trút nước rau má ra ly, tùy thích có thể cho thêm đường hoặc đá.
(Theo Knorr tạp chí Món Ngon Việt Nam, ngày 25/06/2012)

Chủ đề liên quan

Cá hồi sốt cam
Thí sinh tham dự: Họ và tên: Lê Thị Mộng Truyền...
Chả giò hải sản trái cây sốt mayonnaise
Thí sinh tham dự: Họ và tên: Nguyễn Thị Yến Nhi...
Sữa hạt sen đường phèn
Xu hướng ăn những món vừa ngon vừa tốt cho sức...
Sườn non hầm ngũ quả
Món canh dường như là món ăn phổ biến và không...
Cá lóc nướng xốt chua ngọt
Cá lóc có nhiều thịt, ít xương, thịt cá thơm ngon...
Chè long nhãn hạt sen
Tuổi thơ của mình gắn với món chè long nhãn hạt...

Đăng nhập