Theo cách chế biến Theo nguyên liệu Theo đối tượng Theo bữa Theo mùa Theo khu vực

Một số mẫu tủ trưng bày rượu

1 post / 0 bài mới
Một số mẫu tủ trưng bày rượu

 

Một phong cách nội thất mới đầy ấn tượng đang đựoc hình thành ở Việt Nam, đó là sử dụng các tủ trưng bày rượu để làm đẹp phòng khách. Tạo cho phòng khách một vẻ đẹp hiện đại trang nhã. Amthuc365 xin phép đựoc giới thiệu một vài mẫu tủ trưng bày rượu đặc sắc để bạn tham khảo.
 

#contentArticleDetail p { padding: 0pt; margin: 10px 0px; text-align: justify; color: rgb(0, 0, 0); } Tủ Don Vino

 

Trưng bày rượu quý với tủ Don Vino - Archi   Lấy cảm hứng từ thùng gỗ sồi đựng rượu truyền thống, Don Vino mang cả nét cá tính và hữu dụng, bên cạnh đó còn là một giải pháp thật lịch lãm cho những người thích sưu tập rượu.


Tủ rượu tuyệt đẹp này có thể để cùng lúc 16 chai rượu ưa thích, phần chân đế có thể thay đổi tùy theo sở thích của khách hàng như : hình gốc cây, hình tròn hay hình móc.

 

Trưng bày rượu quý với tủ Don Vino - Archi   Trưng bày rượu quý với tủ Don Vino - Archi   Trưng bày rượu quý với tủ Don Vino - Archi Nhà sản xuất Chicone Cabinetmakers cũng đưa đến cho người tiêu dùng những vật liệu gỗ đa dạng như gỗ sồi, gỗ phong, gỗ óc chó, gỗ anh đào. Mỗi một tủ rượu Don Vino đều được làm thủ công có giá 2.400 USD (tương đương với 51,6 triệu đồng.     Tủ rượu Trensanti   Được làm những những loaị gỗ rắn chất lượng cao với bề mặt là loại gỗ cứng, tủ rượu có hình dáng và kích thước khá cổ điển nhưng cũng rất thanh lịch. Kết hợp với công nghệ làm mát hiện đại, tủ là nơi lưu trữ vang tuyệt vời cho bạn. Với nhiều kiểu thiết kế đa dạng phong phú và thanh lịch, bạn sẽ có nhiều sự lựa chọn một chiếc tủ phù hơp với không gian nhà mình.   Archi - Hiện đại và tiện dụng với tủ rượu Trensanti   Archi - Hiện đại và tiện dụng với tủ rượu Trensanti   Archi - Hiện đại và tiện dụng với tủ rượu Trensanti   Archi - Hiện đại và tiện dụng với tủ rượu Trensanti   Archi - Hiện đại và tiện dụng với tủ rượu Trensanti     Tủ rượu Curio  

Mỗi nhóm khách sẽ chỉ thích hợp với một vài loại vang chứ không thể là cả hầm rượu của bạn. Curio ra đời với mục đích là để chủ nhân bày sẵn một số chai vang sẽ dùng cho buổi tiệc giữa phòng khách hoặc phòng ăn. Với cửa kính đằng trước, mọi người có thể ngắm nghía những chai rượu bên trong. Các giá hạ xuống có thể được dùng làm kệ phục vụ tạm thời. Đằng sau có ngăn tủ nhỏ để treo ly.

 

Archi - Tủ rượu Curio của Modern Cellar


Tủ có kích thước cao 117,5 x rộng 75,5 x sâu 51cm. Các ngăn chứa được 8 chai vang, treo được 12 chiếc ly. Toàn bộ tủ được làm từ các chất liệu thân thiện với môi trường, giá bán 3.400 USD. Đặt mua tại đây.

  Archi - Tủ rượu Curio của Modern Cellar   Archi - Tủ rượu Curio của Modern Cellar   Archi - Tủ rượu Curio của Modern Cellar
  Archi - Tủ rượu Curio của Modern Cellar

(Theo amthuc365)

Đăng nhập