Theo cách chế biến Theo nguyên liệu Theo đối tượng Theo bữa Theo mùa Theo khu vực

Không gian Việt cho các bữa tiệc cuối năm

1 post / 0 bài mới

     Cuối năm là dịp để các tổ chức, doanh nghiệp tổng kết lại hoạt động trong cả năm và đó cũng là thời điểm để tổ chức các bữa tiệc liên hoan, giao lưu. Nhưng việc tìm được địa điểm phù hợp cho bữa tiệc thì không phải là một việc đơn giản cho các nhà tổ chức.

    
      Nếu bạn muốn tổ chức tiệc cuối năm tại một địa điểm ấm cùng, gần gũi nhưng sang trọng và thuần Việt, thì không gian của nhà hàng Ao Ta là một gợi ý cho bữa tiệc đó.

       Ra đời từ năm 2009, hệ thống nhà hàng Ao ta đã trở thành địa chỉ quen thuộc của thực khách yêu thích ẩm thực Việt. Với lối kiến trúc đậm chất Việt Nam, phục vụ hơn 200 món ăn dân tộc, có phòng riêng cho 10 – 50 người và có thể đón tiếp hơn 300 khách một lúc. Ao ta như một ngôi nhà Việt xưa thanh lịch, là nơi gặp gỡ, hội họp, liên hoan gia đình, bạn bè. Thực khách có thể tự do lựa chọn, khám phá và tìm về với những món ăn quê hương thân thuộc được Ao Ta tìm tòi, khôi phục và biến tấu như: lẩu cua đồng, tôm đồng rang me, trạch đồng nướng ống tre, chả trai nướng lưới, gà xôi chiên mật ong, bánh đúc riêu cua, lẩu gà bỗng rượu… Ao Ta mong muốn tạo cơ hội cho khách hàng được thưởng thức những giá trị ẩm thực cội nguồn tinh túy và cùng góp phần trong việc lưu giữ, truyền bá và phát triển nghệ thuật ẩm thực nước nhà.

       Ao Ta cũng là địa điểm được nhiều tổ chức lựa chọn cho các bữa tiệc. Vừa qua, nhà hàng đã đồng hành cùng Hội nghị “Định hướng tiếp thị trực tuyến năm 2012”. Đây là Hội nghị do Báo DĐDN và Công ty Cổ phần Tập đoàn Truyền thông và Công nghệ Nova phối hợp tổ chức dưới sự chỉ đạo của Phòng Thương mại và Công nghiệp Việt Nam, Hiệp hội Quảng cáo Việt Nam.

      Ngay sau khi kết thúc chương trình, các khách mời đặc biệt của Hội nghị đã đến dự bữa tiệc thân mật tại nhà hàng Ao Ta 2 để giao lưu và khám phá tinh hoa ẩm thực Việt Nam. Trong không gian gần gũi nhưng cũng hết sức trang trọng của nhà hàng, các quan khách đã cùng trò chuyện và thưởng thức các món ăn mang hương vị đồng quê Việt Nam.

           Nhà hàng Ao Ta hân hạnh đồng hành cùng các doanh nghiệp.

Hệ thống nhà hàng Ao Ta mở cửa từ 7h sáng tới 11h đêm, phục vụ: bữa sáng – bữa trưa - bữa tối, vào mọi giờ trong ngày.

Ao Ta 1 – 31 & 33 Huỳnh Thúc Kháng, Hà Nội.

Điện thoại đặt bàn: 04. 3835 9118/ 0916 555 131

Ao Ta 2 – 137 Mai Hắc Đế, Hà Nội

Điện thoại đặt bàn: 04. 3974 8856/0916 555 137

Hotline: 0933 681 973

Web: www.aota.com.vn

Đăng nhập