Theo cách chế biến Theo nguyên liệu Theo đối tượng Theo bữa Theo mùa Theo khu vực
Thịt bò chiên xốt salsa

Thịt bò nào cũng được, nhưng thịt sườn bò không xương có thớ thịt ngon và thơm để đi cùng với những gia vị này. Ăn cùng với ly bia, khoai lang chiên và bắp cải bóp giấm làm thành bữa ăn trọn vẹn.

Mức độ Trung bình
Chuẩn bị 10 Phút
Thực hiện 20 Phút
Nguyên liệu: 
  • 250g thịt sườn bò không xương, lóc mỡ, chia thành 2 phần, mỗi lát dày 1,5cm
  • 1 muỗng cà phê bột ớt
  • 1/2 muỗng cà phê muối Kosher (hay muối ăn thường)
  • 1 muỗng cà phê dầu ô-liu
  • 2 trái cà chua lớn, xắt hạt
  • 2 muỗng cà phê nước chanh
  • 1 muỗng ăn lá cần xắt
Các bước thực hiện: 
1

Rắc bột ớt và 1/4 muỗng cà phê muối đều hai bên miếng.

Nung dầu trong chảo vừa với nhiệt cao vừa. Cho thịt bò vào chiên mỗi bên 1-2 phút cho chín vừa.

Chuyển thịt ra dĩa, đậy bằng giấy nhôm trong khi chờ làm xốt salsa.

2

Trộn cà chua, nước chanh và 1/4 muỗng cà phê muối còn lại vào nồi và nấu, quậy đều cho đến khi cà chua mềm, khoảng 3 phút.

Nhắc nối xuống rồi trộn cần xắt và nước thịt còn đọng lại của các miếng thịt. Rưới xốt salsa lên thịt và dọn ra.

hoaidiu

nhìn thịt bò còn sống

duycuong1990

trời nhìn miếng thịt chỉ muốn cắn. hấp dẫn quá

Chủ đề liên quan

Bò cuộn nấm kim châm
Thịt bò kết hợp với nấm kim châm cuộn lại ăn kèm...
Cá nướng chấm muối ớt xanh
Với các nguyên liệu quen thuộc như mực, gà, bò…...
Hoành thánh Ý
Hoành thánh Ý có cái tên là Tortellini và họ hàng...
Cá chẽm bách hoa
Cá chẽm là loài cá chắc thịt, ít chất béo, giàu...
Carnation cupcakes
Cupcake xinh xắn, thơm ngon chắc chắn sẽ quyến rũ...
Sườn heo áp chảo xốt mù tạc
Đối với ẩm thực Âu, xốt được xem là một trong...

Đăng nhập