Theo cách chế biến Theo nguyên liệu Theo đối tượng Theo bữa Theo mùa Theo khu vực
Cà chua nhồi thịt chiên

Món cà chua nhồi thịt ngon miệng, dễ làm, rất giàu dinh dưỡng và vitamin.

Mức độ Trung bình
Chuẩn bị 10 Phút
Thực hiện 20 Phút
Nguyên liệu: 
  • 250g thịt nạc xay
  • 4 trái cà chua chín
  • 2 tai nấm mèo
  • 10g đầu hành lá
  • 2 thìa cà phê hạt nêm Knorr từ thịt thăn, xương ống và tủy
  • 1 thìa cà phê nước mắm chấm Knorr
  • 1/2 thìa cà phê tiêu
  • 200ml dầu ăn
Các bước thực hiện: 
1

Cà chua rửa sạch, cắt đôi, bỏ ruột. Nấm mèo ngâm nước cho mềm, cắt gốc, thái nhuyễn. Đầu hành lá đập giập, băm nhuyễn.

2

Trộn đều thịt nạc, nấm mèo, đầu hành với hạt nêm Knorr từ thịt thăn, xương ống và tủy, nước mắm chấm Knorr, tiêu. Lần lượt nhồi thịt vào từng trái cà chua.

3

Bắc chảo lên bếp, cho dầu ăn vào, khi dầu nóng già thì cho cà chua nhồi thịt vào chiên vàng đều 2 mặt, vớt ra để ráo dầu.

4

Dọn cà chua nhồi thịt ra đĩa, chấm với tương đen hoặc tương ớt.

(Theo Knorr tạp chí Món Ngon Việt Nam, ngày 25/09/2012)

Chủ đề liên quan

Cà ri tôm càng
Cà ri tôm càng là sự kết hợp tuyệt vời giữa các...
Sườn heo xốt tàu xì
Chút đậm đà từ gia vị, thêm chút tàu xì và không...
Cá mú nướng xốt thập cẩm
Sự kết hợp rực rỡ đầy màu sắc của ớt chuông miền...
Sườn non rang muối
Sau những giờ làm việc mệt mỏi, bạn hãy “tặng”...
Bánh mì Việt Nam
Khắp thế giới có hàng trăm loại bánh mì khác nhau...
Cá lóc nướng lá lốt
Thật lạ với món này khi cá kết hợp với lá lốt...

Đăng nhập