Cà chua nhồi thịt chiên

Cà chua nhồi thịt chiên
Mức độ: 
Trung bình
Chuẩn bị: 
10 phút
Chế biến: 
20 phút
Món cà chua nhồi thịt ngon miệng, dễ làm, rất giàu dinh dưỡng và vitamin.
Nguyên liệu: 
  • 250g thịt nạc xay
  • 4 trái cà chua chín
  • 2 tai nấm mèo
  • 10g đầu hành lá
  • 2 thìa cà phê hạt nêm Knorr từ thịt thăn, xương ống và tủy
  • 1 thìa cà phê nước mắm chấm Knorr
  • 1/2 thìa cà phê tiêu
  • 200ml dầu ăn
Các bước thực hiện: 

Cà chua rửa sạch, cắt đôi, bỏ ruột. Nấm mèo ngâm nước cho mềm, cắt gốc, thái nhuyễn. Đầu hành lá đập giập, băm nhuyễn.

Trộn đều thịt nạc, nấm mèo, đầu hành với hạt nêm Knorr từ thịt thăn, xương ống và tủy, nước mắm chấm Knorr, tiêu. Lần lượt nhồi thịt vào từng trái cà chua.

Bắc chảo lên bếp, cho dầu ăn vào, khi dầu nóng già thì cho cà chua nhồi thịt vào chiên vàng đều 2 mặt, vớt ra để ráo dầu.

Dọn cà chua nhồi thịt ra đĩa, chấm với tương đen hoặc tương ớt.

(Theo Knorr tạp chí Món Ngon Việt Nam, ngày 25/09/2012)

Viết bình luận

Bạn cần đăng nhập hay đăng ký để viết bình luận

Đăng nhập