Theo cách chế biến Theo nguyên liệu Theo đối tượng Theo bữa Theo mùa Theo khu vực
Heo hai lát nấu nấm

Nấm là nguyên liệu bổ dưỡng cho cả gia đình bạn phục hồi sức khỏe vào ngày cuối tuần.

Mức độ Trung bình
Chuẩn bị 15 Phút
Thực hiện 30 Phút
Nguyên liệu: 
  • 1 hộp heo hai lát
  • 20g nấm đông cô Nhật
  • 20g cà rốt
  • 20g hành tây
  • 3 tép tỏi
  • 1 thìa cà phê hạt nêm
  • 1/2 thìa cà phê tiêu xay
  • 1/2 thìa cà phê muối
  • Dầu ăn, hành ngò, nước dùng
Các bước thực hiện: 
1

Heo hai lát tách nắp hộp, chắt lấy phần nước để riêng.

Nấm đông cô Nhật rửa sạch, luộc chín, để ráo. Cà rốt gọt vỏ. Hành tây bóc bỏ vỏ lụa bên ngoài. Tất cả xắt hạt lựu lớn.

2

Tỏi lột vỏ, băm nhỏ. Cho dầu ăn vào chảo làm nóng, cho tỏi băm vào phi thơm, trút hành tây, cà rốt, nấm đông cô vào xào chín, nêm hạt nêm, muối, đường vừa ăn.

Khi hỗn hợp gần chín, cho thịt heo xắt hạt lựu vào, châm thêm khoảng 1 chén nước dùng và nước ngâm heo vào, đun sôi kỹ.

3

Hành ngò rửa sạch, xắt nhỏ.

Cho heo nấu nấm và rau củ vào tô, cho hành ngò vào, rắc tiêu xay lên.

Dùng nóng với cơm trắng hoặc với bún, chấm thêm nước tương nếu nhạt.

violet

món này ngon à nha e thix hehe

Girl9x

heo 2 lát chiên ngon lắm nhe!!!

Mapdit

hehe canh mới, đổi món thôi!

lilalilac

cách làm đơn giản, lai ngon nữa, mình cũng thích món này

timatkien

không quá khó, cũng đáng thử đấy chứ ^^!

huyentram

uh oh, món này nấu có vẻ nhanh ^^

thanhtu90

heo 2 lat thi luc nao o nha cung co san hihi

Chủ đề liên quan

Cơm Risotto
Risotto, cơm ngon từ nước Ý! Chính món này đã làm...
Bò cuộn nấm kim châm
Thịt bò kết hợp với nấm kim châm cuộn lại ăn kèm...
Cá nướng chấm muối ớt xanh
Với các nguyên liệu quen thuộc như mực, gà, bò…...
Hoành thánh Ý
Hoành thánh Ý có cái tên là Tortellini và họ hàng...
Cá chẽm bách hoa
Cá chẽm là loài cá chắc thịt, ít chất béo, giàu...
Carnation cupcakes
Cupcake xinh xắn, thơm ngon chắc chắn sẽ quyến rũ...

Đăng nhập