• tc
  • sc

Trải nghiệm cà phê phong cách mới tại Starbuks

20/06/2020 10:53
Mùa xuân này, hãy đến để trải nghiệm cà phê theo những cách hoàn toàn mới tại các cửa hàng crua Starbucks. Những hương vị hiện đại hòa quyện hoàn hảo với lớp cà phê espresso được rang đặc trưng của Starbucks trong hai thức uống mới: Starbucks® Valencia Orange Cocoa Cappuccino và Starbucks® Tahitian Vanilla Macchiato.

Cùng với sự trở lại được mong đợi của Starbucks® Matcha & Espresso Fusion, đồ uống mùa xuân đến trong từng lớp vị thơm ngon, đầy hấp dẫn đối với những tín đồ cà phê đang tìm kiếm một cuộc phiêu lưu và trải nghiệm tinh tế trong hương vị.

Hòa theo sự biến đổi của mùa xuân, những thức uống của mùa được dùng cả nóng và lạnh, với sự đa dạng trong hương vị từ vị chua ngọt của quả (trong món Starbucks® Valencia Orange Cocoa Cappuccino – dùng nóng hoặc lạnh) đến vị ngọt ngào đầy đam mê (trong món Starbucks® Tahitian Vanilla Macchiato – dùng nóng hoặc lạnh). Lấy cảm hứng từ sự kết hợp giữa những hương vị và thành phần độc đáo để tôn lên lớp cà phê espresso được rang đúng điệu Starbucks, các thức uống được pha chế và kết hợp khéo léo, chỉ có duy nhất ở những nhân viên pha chế Starbucks.

Thành viên của Starbucks Rewards cũng nhận được nhiều ưu đãi khi thưởng thức các món nước Mùa xuân, như được tăng kích cỡ đồ uống trong tuần đầu tiên, hoặc được nhận thêm sao khi mua bất kỳ sản phẩm cốc/bình đựng nước trong bộ sưu tập Mùa xuân.

Nhân viên pha chế Starbucks sẽ pha chế thủ công những món đồ uống đẹp mắt kể từ ngày 21/2 đến ngày 17/4, với số lượng có hạn.