• tc
  • sc

Mùa lễ hội ấm áp tại Avani Quy Nhon Resort

13/08/2020 22:49
AVANI Quy Nhon Resort & Spa chào đón mùa lễ hội sắp đến với chương trình Mùa Lễ Hội Đặc Biệt dành cho du khách đến Quy Nhơn từ nay cho đên hết tháng 3 năm 2017.

AVANI Hotels & Resorts là một thương hiệu nghỉ dưỡng sang trong mới tại những điểm đến hấp dẫn trên thế giới. Là một thành viên trong gia đình AVANI, AVANI Quy Nhon Resort & Spa mang đến cho du khách một thiên đường biển nghỉ dưỡng và spa đẳng cấp tại miền biển Nam Trung Bộ tuyệt đẹp của Việt Nam.

Du khách đặt phòng tại AVANI Quy Nhon Resort & Spa cho kì nghỉ trong giai đoạn từ đây đến hết ngày 31/3/2017 sẽ có cơ hội được tận hưởng một kì nghỉ vô cùng lý thú với phòng hoàn toàn hướng biển, ăn sáng hàng ngày và tín dụng chi tiêu tại resort.

Đây là cơ hội để mọi người có thể khám phá Quy Nhơn cùng với gia đình cho dịp Giáng Sinh, năm mới hay nhân dịp Tết Nguyên Đán. Chương trình bao gồm phòng ở hướng biển dành cho 2 người cho tối thiểu 2 đêm kèm ăn sáng buffet hằng ngày và tín dụng chi tiêu tại resort trị giá 550,000 đồng một ngày để bạn có thể sử dụng cho dịch vụ spa, ăn uống, và vui chơi tại resort.